4 phụ kiện trợ giảng “hot” mà giáo viên cần có.

4 phụ kiện “hot” trợ giảng mà giáo viên cần có.

 

    Trước đây nghề nhà giáo thường không phải chịu quá nhiều áp lực và mệt mỏi như hiện nay bới trước kia các thầy cô thường chỉ đứng giảng bài và viết bảng, thiết bị âm thanh karaoke số lượng học trò trước đây cũng ít nên thầy cô giáo không phải nói quá to hay sử dụng các phụ kiện để trợ giúp cho việc giảng bài.

    Nhưng ngày nay giáo viên hầu hết phải soạn giáo án điện tử, trình chiếu trên lớp học, số lượng học sinh, nhất là trên các giảng đường đại học, các trung tâm luyện thi cũng lớn hơn trước rất nhiều ( 50- 100 học viên/lớp) khiến các thầy cô rất áp lực và cần thiết phải sử dụng thêm một số phụ kiện trợ giảng. Dưới đây là 5 loại phụ kiện mà các thầy cô rất nên bổ sung để giảm tải áp lực trên giảng đường:

1. Các loại thiết bị trợ giảng như loa trợ giảng, micro không dây trợ giảng, máy  trợ giảng không dây … ( hiện nay các loại máy trợ giảng mang thương hiệu Unizone được rất nhiều các thầy cô tin dùng). Nó giúp các thầy cô không phải nói to khi giảng bài, ngoài ra các loại may tro giang này còn được tích hợp thêm chức năng nghe đài, nghe nhạc, USB… giúp các thầy cô có thể giải lao khi hết tiết học. vẽ tranh tường phòng khách

 

 may tro giang

 

2. Bút laser trỏ bảng, cần thiết do ngày nay các thầy cô ít phải viết bảng hơn mà giảng bài bằng giáo án điện tử. Thiết bị này rất nhỏ gọn và tiện dụng, thường được sử dụng kèm với các thiết bị trợ giảng.

bút trỏ bảng đi kèm thiết bị trợ giảng

3. Máy tính, ipad… có kết nối internet để soạn giáo án điện tử, kết nối bài giảng với những tài liệu thực tế trên mạng để học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài giảng hơn. gia sư lớp 1

ipad trợ giúp việc giảng bài

4. Đồng hồ: Để đảm bảo thời gian giảng dạy cũng như thời gian kiểm tra bài, đặc biệt là trong những kì thi quan trọng mà giáo viên và học sinh không được phép dùng điện thoại di động thì đồng hồ là một lựa chọn hoàn hảo.

đồng hồ đeo tay

    Hiện nay đại lý Công ty MCRIO có địa chỉ tại số 132 phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội đang cung cấp các loại thiết bị trợ giảng Hàn Quốc mang thương hiệu Unizone, quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng đến địa chỉ trên để được tư vấn cụ thể.
Share :

Viết bình luận