5 mẹo siêu hay giúp tiết kiệm PIN khi sử dụng máy trợ giảng.

5 mẹo siêu hay giúp tiết kiệm PIN khi sử dụng máy trợ giảng.

 

Các dòng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone do Công ty MCRIO phân phối thường có thời gian sạc là 3h và thời gian sử dụng là 8h nếu dùng liên tục và 20h nếu dùng ngắt quãng. Tuy nhiên bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của máy bằng những mẹo cực kì hiệu quả dưới đây:

 

thời gian sử dụng pin của thiết bị trợ giảng là 8 tiếng liên tục

1. Nên cài máy trợ giảng ở sau hông cách xa mic không dây và tránh cho chúng ở trên một đường thẳng, làm như vậy vừa tránh được tiếng hú và rít khi sử dụng máy tốt nhất và cung cấp  giá tốt nhất. vừa tránh được sự khó chịu lại tiết kiệm được PIN trong quá trình sử dụng do mỗi lần phát ra âm thanh tần số cao như vậy thì lượng PIN sẽ bị giảm đi khá nhiều. Một điều nữa là quý khách nên để âm thanh của máy ở mức vừa đủ để tiết kiệm năng lượng cho máy khi sử dụng.

 

vặn volume của máy trợ giảng vừa phải.

 

2. Vệ sinh máy thường xuyên: Trong quá trình sử dụng máy, loa không dây thường bị bám bụi do phẩn bảng hoặc bụi bẩn từ môi trường xung quanh, quý khách nên lau chùi mic và loa thường xuyên để tăng hiệu suất sử dụng máy và tiết kiệm năng lượng.

 

vệ sinh máy trợ giảng sạch sẽ nhé.

 

3. Để máy nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc dài: Vào những mùa cao điểm, thiết bị trợ giảng thường phải hoạt động hết công suất do thời gian lên lớp của các thầy cô kéo dài cả ngày, cứ sạc và dùng liên tục như vậy khiến PIN bị xuống cấp rất nhanh. micro hát karaoke có dây Một mẹo nhỏ cho các thầy cô là sau mỗi dịp như vậy các thầy cô nên sạc đầy lại PIN sau đó tháo rời PIN ra khỏi máy, cất vào tủ để máy nghỉ trong một khoảng thời gian, sau đó tiếp tục sử dụng. Như vậy máy sẽ có tuổi thọ cao hơn và PIN cũng bền hơn rất nhiều.

 

để thiết bị trợ giảng nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động.

 

4. Thay PIN sau khi  hết thời gian bảo hành: PIN của máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone có thời gian bảo hành là 6 tháng, hết thời hạn này quý khách nên đi kiểm tra lại PIN để tránh trường hợp PIN bị chảy nước, biến dạng hoặc biến đổi cấu trúc, như vậy rất có hại cho máy.

 

5. Tránh tháo PIN ra quá nhiều lần vì như vậy sẽ làm cho đầu tiếp xúc giữa PIN và máy bị lỏng, dẫn đến hiệu suất của PIN cũng giảm đi nhiều và thời gian sạc bị kéo dài hơn.

Quý khách vui lòng truy cập website http://maytrogiang.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share :

Viết bình luận