Bật mí 7 mẹo hiệu quả để giữ PIN máy trợ giảng lâu bị “chai”

Bật mí 7 mẹo hiệu quả để giữ PIN máy trợ giảng lâu bị “chai”

 

PIN là bộ phận cấp năng lượng cho các loại máy và thiết bị, đặc biệt là những thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy trợ giảng…, tuy nhiên mọi người thường không quan tâm nhiều đến việc sử dụng cũng như các phương pháp bảo quản PIN đúng cách nên chỉ sau một thời gian ngắn PIN đã bị chai, dẫn đến thời gian sử dụng của các loại máy ngắn đi và thường xuyên phải sạc lại máy khiến mọi người cảm thấy rất bất tiện.
PIN của các loại máy trợ giảng cũng có cấu tạo và kích thước tương tự như PIN của điện thoại di động, sau đây chúng tôi xin bật mí một số mẹo giúp bạn sử dụng và bảo quản PIN được tốt hơn, tránh được những phiền hà khi sử dụng các thiết bị cầm tay.

1. Sạc PIN từ 4 - 6 giờ ngay sau khi mua máy về, những lần sạc tiếp theo cũng có thời gian như vậy, nên nhớ khi nào máy báo gần hết PIN mới đem sạc tiếp, như vậy PIN chạy sẽ được ổn định và lâu hơn.

 

 


2. Không nên vừa dung máy vừa cắm sạc, làm cho PIN bị chai và ảnh hưởng xấu đến việc lưu trữ năng lượng của PIN.


3. Nếu làm đúng theo các hướng dẫn trên thì thời gian sử dụng tối đa của các thiết bị trợ giảng Hàn Quốc thương hiệu Unizone  là khoảng 30h, một khoảng thời gian rất lâu đúng không nào, chính vì thế càng giữ PIN được tốt thì bạn càng đỡ phải sạc nhiều lần.

 

nhớ sạc PIN đúng cách nhé!


4. Trong thời gian nghỉ hè hoặc sắp tới bạn không cần dùng máy trợ giảng trong một thời gian dài thì nên sạc đầy pin rồi tháo PIN ra khỏi máy, sau đó đem cất ở những nơi khô ráo và thoáng mát, như vậy sẽ tránh được các ảnh hưởng xấu đến PIN tìm gia sư lớp 1 tại Hà Nội


5. Nên bọc PIN và PIN dự phòng (nếu có) trong một tờ báo hoặc chiếc túi nilon nhỏ và tránh làm PIN bị xước xát, đập mạnh hay đốt nóng, chọc thủng…

 

 


6. Khi hết thời gian bảo hành đối với PIN thì bạn nên đổi quả PIN mới để đảm bảo cho máy hoạt động tốt, không nên dùng PIN trong thời gian quá lâu vì khi hết tuổi đời thì PIN sẽ bị chẩy và biến đổi các thành phần hóa học.

7. Khi thay PIN bạn nên bỏ vào thùng rác có phân loại rác thải không thể tái chế để đảm bảo an toàn khi xử lý rác thải vì PIN rất dễ nổ nếu bị đốt.

 

Các tin khác

Cách nhận dạng máy trợ giảng thật

Máy trợ giảng-Người bạn của buổi hoạt động ngoại khóa

Tại sao nên sử dụng máy trợ giảng

Thiết bị trợ giảng-Công cụ đắc lực hỗ trợ giảng dạy

Máy trợ giảng to giá rẻ có tốt không

Xuất xứ máy trợ giảng Unizone

Share :

Viết bình luận