Cách nhận biết máy trợ giảng Unizone chính hãng

 

Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc với những tính năng ưu việt được đông đảo người dùng ưa chuộng. Cũng chính vì vậy hàng giả hàng nhái trên thị trường ngày một nhiều. Vậy cách nào để nhận biết máy trợ giảng Unizone đó là chính hãng?

Trước những lời mời mọc như đây là sản phẩm 100% sản xuất tại Hàn Quốc vô cùng chất lượng nhưng với nhiều thầy cô chưa từng qua sử dụng thì việc kiểm tra là tương đối khó khăn. Nhiều người chỉ sau một thời gian sử dụng thì máy trợ giảng lộ rõ là hàng "lởm". Để mua được hàng chính hãng quý thầy cô nên chú ý đến những điểm sau.

Đầu tiên, hãy ngắm nhìn sản phẩm và sờ tận tay chúng. Với hàng chính hãng sẽ có tem hãng sản xuất, bảo hành nhìn đẹp mắt thiết kế tỉ mỉ tinh xảo. Khi bạn sờ tay lên sản phẩm sẽ thấy nhám sản phẩm chính hãng có độ bám để tránh tuột tay khi sử dụng.

 

cach-nhan-biet-may-tro-giang-unizone-chinh-hang

Cách nhận biết máy trợ giảng Unizone chính hãng

 

Cẩn thận hơn hãy tiếp tục để ý đến mã vạch sản phẩm. Nếu bắt đầu là những con số 690 đến 693 là hàng có xuất sứ từ Trung Quốc còn hàng từ Hàn Quốc sẽ có mã vạch bắt đầu là số 880. Tiếp đến làm phép tính xem hàng đó là hàng thật hay hàng nhái theo nguyên tắc " chẵn nhân 3 cộng lẻ".

cach-nhan-biet-may-tro-giang-unizone-chinh-hang

Cách nhận biết máy trợ giảng Unizone chính hãng

 

Vd: Với sản phẩm có mã vạch như sau: 8809305992377

Tổng các chữ số hàng lẻ A= 8+0+3+5+9+3=28

Tổng các chữ số hàng chẵn B= 8+9++0+9+2+7=35

C=A+ Bx3= 28+ 35x3=133

Lấy kết quả cộng với con số thứ 13 trên mã vạch: D= 133+7=140. Kết quả ra số có đuôi là số 0 vậy đây là hàng thật

Vậy là chỉ bằng những bước đơn giản trên quý khách hàng đã có thể biết được hàng mình mua có xuất sứ từ đâu và có phải hàng thật hay không. Hoặc đơn giản nhất hãy đến công ty độc quyền cung cấp máy trợ giảng Unizone tại 132 Chùa Láng để đảm hàng thật chính hãng.

 

Share :

Viết bình luận