Cách nhận dạng máy trợ giảng thật

Bất kể một sản phẩm nào được bày bán trên thị trường đều được khách hàng quan tâm đến chất lượng. Máy trợ giảng cũng vậy. Là thiết bị đồng hành trong mỗi bài giảng của giáo viên nên việc cân nhắc xem xét kĩ lưỡng trước khi mua là điều mà hầu hết các thầy cô thường làm. Ở bài viết này, Mcrio sẽ hướng dẫn cho thầy cô cách nhận biết thế nào là máy trợ giảng thật, giả.

Đọc thêm: Máy trợ giảng to giá rẻ có tốt không

                Cần bao nhiêu tiền để mua máy trợ giảng

Mcrio hướng dẫn bạn cách phân biệt máy trợ giảng thật giả

Đầu tiên, thầy cô hãy chú ý đến nhãn mác và cách đóng gói sản phẩm. Những chiếc máy trợ giảng hàng nhái thường được đựng trong những vỏ hộp màu sắc lòa loẹt. Chữ trên vỏ hộp mờ và đơn giản. Đây là hàng nhái nên thầy cô kiểm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Thiết bị trợ giảng bạn mua có chế độ bảo hành chứ?

Cũng có những hàng nhái tinh vi làm mã vạch giả đánh lừa khách hàng. Những khách dễ tính hoặc không sành sỏi không chú ý kĩ sẽ dễ bị lừa. Khách hàng thường chỉ chú ý thấy đó là sản phẩm của hãng uy tín là đã yên tâm mà không kiểm tra xem đấy có đúng là hàng của hãng hay không. Có những máy trợ giảng ghi trên bao bì sản phẩm là "made in Korea" nhưng lại có mã vạch ở Trung Quốc. Thiết bị trợ giảng chính hãng sẽ có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất nhà phân phối và bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài sẽ rất ưa mắt và thiết kế tinh xảo mượt mà. 

Máy trợ giảng chính hãng có thiết kế tinh xảo đẹp mắt

Thứ 2, thầy cô nên test thử những đặc tính của sản phẩm. Thiết bị trợ giảng có âm thanh trung thực rõ ràng ngay cả trong phòng có cỡ 60m2. Pin của máy trợ giảng Unizone thật có thể sử dụng liên tục 8 giờ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách ngửi sản phẩm. Loại hàng không có xuất xứ chính hãng có mùi hắc, khét nồng khó chịu chứ không như những sản phẩm chính hãng.

Hàng nhái thường có mùi khó chịu

Thứ 3, máy trợ giảng nhái, kém chất lượng sẽ có những lỗi như sau:

- Thường bị hú, rít.

- Pin có thời gian sử dụng ngằn thường là từ 2-4h.

- Âm thanh không trung thực, không rõ tiếng.

- Công suất thấp.

Máy trợ giảng bị hú

Thiết bị trợ giảng nhái thường bị rít khi mở to

Mcrio hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quý thầy cô để mua được thiết bị trợ giảng phù hợp phục vụ cho công việc.

Share :

Viết bình luận