Cần bao nhiêu tiền để mua máy trợ giảng

 

Máy trợ giảng là một công cụ hữu hiệu giúp ích rất lớn cho giáo viên. Một sản phẩm tốt có tác dụng lớn đối với nghề giáo như vậy, thì giá thành thế nào, cần bao nhiều tiền để mua máy trợ giảng?

Nghề giáo viên là một nghề cao quý. Người giáo viên hiện đại phải biết cách tự thay đổi mình sao cho phù hợp, và việc tiếp thu, sử dụng công nghệ hiện đại phục vụ công tác giảng dạy là điều cần thiết, thậm chí có thể nói là tất yếu. Khi tìm hiểu về máy trợ giảng, giáo viên thường đặt ra một số câu hỏi như: máy trợ giảng như thế nào là tốt, dùng được khoảng bao lâu, nó có thực sự cần thiết không … Một câu hỏi thông dụng, thường được đặt ra nhất: cần bao nhiêu tiền để mua máy trợ giảng?

Xem thêm: Thiết bị trợ giảng không dây mới nhất hiện nay

 

can-bao-nhieu-tien-de-mua-may-tro-giang

Cần bao nhiêu tiền để mua máy trợ giảng?

Trên quan điểm cá nhân, tôi cho rằng nếu đã là sản phẩm phục vụ công việc, nghĩa là nó giống như một chiếc “cần câu cơm” thì bỏ ra bao nhiêu tiền phải phụ thuộc vào việc “số tiền mà mình bỏ ra có đáng hay không”. Đứng trên cương vị là một người giáo viên, thì tôi cho rằng một chiếc máy trợ giảng đem lại vô cùng nhiều lợi ích đáng để ta bỏ tiền ra mua nó.

  • Máy trợ giảng cho phép ta giao tiếp với học sinh dễ dàng hơn, kể cả là những học sinh ngồi cuối lớp kể cả khi không gian lớp khá lớn. Trên góc độ nghề nghiệp, nó làm cho người giáo viên dễ dàng tạo chú ý trong bài giảng của mình, truyền đạt được kiến thức mà không tốn nhiều sức.
  • Máy trợ giảng giúp ta điều chỉnh âm thanh trong lớp học. Không phải ngẫu nhiên học sinh chỉ đứng sau quỷ và ma. Trong khuôn khổ một lớp học 40 đến 50 học sinh, thì việc thường xuyên phát ra những âm thanh gây ồn như tiếng nói chuyện, làm việc riêng, hay khi lớp thảo luận … là rất bình thường. Với âm thanh lớn như vậy, biện pháp thường dùng nhất để ổn định lớp học là sử dụng âm thanh lớn hơn. Một chiếc máy trợ giảng giúp người giáo viên dễ dàng làm được điều đó.

dam-bao-suc-khoe-giao-vien-bang-may-tro-giang

Đảm bảo sức khỏe giáo viên bằng máy trợ giảng

 

  • Tạo một phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Hãy thử hình dung, bạn là một người giáo viên đứng trên bục giảng với micro gắn trên tai, âm thanh phát ra to, rõ ràng. Nếu kết hợp với trang phục và một chút ngoại hình bắt mắt, thì điều đó chắc chắn gây được chú ý đối với học sinh, tạo ra cảm giác hiện đại, trẻ trung, năng động của người giáo viên trong mắt chúng. Trong các phương pháp tạo sự thu hút, thì ngoại hình là một yếu tố quan trọng, vậy một chiếc máy trợ giảng không phải đã giúp bạn tạo ra điều đó hay sao?
  • Hạn chế các bệnh về hô hấp. Nói quá nhiều, hay quá to đều là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp, mà điển hình ở người giáo viên là viêm họng. Việc ít nói với người giáo viên là điều không thể, nhưng khắc phục về âm lượng lại là điều dễ dàng. Một thiết bị tăng cường độ âm thanh khiến cho người giáo viên không phải nói quá to. Dù cho đã bị viêm họng, thì thiết bị này vẫn đảm bảo được chất lượng bài giảng. Nói một cách dễ hiểu, thì máy trợ giảng còn giúp giáo viên đảm bảo về sức khoẻ, mà sức khoẻ chính là thứ vô giá.

Đảm bảo sức khỏe giáo viên bằng máy trợ giảng

Đảm bảo chất lượng bài giảng và sức khoẻ của thầy, cô giáo

Như vậy, một chiếc máy trợ giảng có thể giúp người giáo viên vừa đảm bảo chất lượng bài giảng, vừa đảm bảo được sức khoẻ để công tác. Với các mức giá thường thấy cho một máy trợ giảng trên thị trường hiện nay dao động từ 800k đến 3 triệu, thì nó khá rẻ so với những lợi ích mà nó đem lại.

Mua máy trợ giảng ở đâu?

Máy trợ giảng có bán nhiều trên thị trường. Hiện nay nhiều cửa hàng địa phương hoặc cửa hàng online cũng có. Để mua được máy trợ giảng chính hãng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng, các bạn có thể tham khảo cửa hàng của công ty MCRIO – một công ty chuyên về các thiết bị âm thanh. Cửa hàng đặt tại 132 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra cửa hàng cũng nhận giao hàng toàn quốc, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại website http://mcrio.vn .

Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc máy trợ giảng như ý!

Share :

Viết bình luận