Cần làm thế nào để tăng tuổi thọ pin máy trợ giảng?

Cần làm thế nào để tăng tuổi thọ pin máy trợ giảng?

Sử dụng máy trợ giảng trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau để đảm bảo sức khỏe trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày càng phát triển hiện nay là việc quá bình thường.

Có thể bạn quan tâm đến:

Các thầy cô giáo, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả, bán hàng... thường phải sử dụng máy trợ giảng không dây trong nhiều giờ và rất lo ngại việc nhanh hết pin. Nhưng đối với một chiếc máy trợ giảng không dây chính hãng pin hoạt động liên tục trong 8-16 tiếng đồng hồ là việc đương nhiên.

Vì thói quen của người dùng và không sử dụng đúng với hướng dẫn của người tư vấn máy trợ giảng. Nên sẽ dễ dẫn đến các trường hợp pin máy trợ giảng không dây bị chai, giảm tuổi thọ pin, giảm sút dần hoạt động pin... sau một thời gian sử dụng.

Bài viết này MCRIO sẽ trình bày cho mọi người thấy, những sai lầm khi sạc pin máy trợ giảng mà khách hàng thường phạm phải. Mọi người xem có mình ở trong đó không để kịp thời thay đổi nhé !!

 

1. Không rút sạc khi pin đã đầy

Lặp đi lặp lại nhiều lần trong thời gian dài việc liên tục cắm sạc pin máy trợ giảng khi đã đầy hay để sạc máy qua đêm. Việc làm này sẽ gây ảnh hưởng đến pin.

Để giữ mức pin đầy 100% chế độ sạc nhỏ giọt này khiến pin luôn trong tình trạng “căng đầy” quá giới hạn, lâu dần gây hiện tượng pin phồng hao mòn hóa học. Liên tục sạc pin máy trợ giảng không dây khi pin đã đầy 100%, việc này không hề tốt như mọi người đã tưởng.

Nếu chúng ta không biết cách dãn giờ ra để nghỉ ngơi khi chúng ta tập thể dục với cường độ cao trong nhiều giờ. Gây mệt mỏi quá sức, cho cơ bắp hồi phục thì sẽ rất dễ dẫn đến những chấn thương tồi tệ không đáng có. Máy trợ giảng cũng như vậy “khi pin đã đầy cần rút sạc khỏi thiết bị sạc”.

 2. Có cần thiết sạc đầy pin máy trợ giảng không dây 100%?

Đối với pin Li-on không nhất định phải sạc đầy. Thực tế cho thấy, không sạc đầy pin máy trợ giảng không dây nói riêng và máy trợ giảng nói chung sẽ tốt hơn. Để tránh được tình trạng pin lúc nào cũng quá tải khi tiếp xúc với điện trong khoảng thời gian dài.

3. Cắm sạc khi cạn kiệt pin

Việc không nên đối với máy trợ giảng không dây là dùng tới mức cạn kiệt pin mới sạc. Lúc tốt nhất để sạc là thời điểm pin còn khoảng 10% và thời gian MCRIO khuyên bạn chỉ nên sạc trong 3 tiếng đồng hồ  cho đến khi đầy pin hoặc chưa đầy cũng nên rút sạc ra khỏi máy trợ giảng không dây.

Cách làm tốt nhất để tăng tuổi thọ lên rất nhiều lần khi sạc pin máy trợ giảng không dây là chia nhỏ thời gian sạc pin máy trợ giảng và cũng không lo sẽ hết pin khi dùng trong khoảng thời gian dài.

4. Nhiệt độ khi sạc

Tránh để nơi các thiết bị điện tử đang hoạt động có tỏa nhiệt hoặc sạc pin máy trợ giảng không dây ở nơi có nhiệt độ cao là những gì chuyên gia máy trợ giảng MCRIO luôn tư vấn khách hàng.

Bạn nên rút ngừng cắm sạc và liên hệ với bên tư vấn của MCRIO để tìm hiểu lý do nếu đang sạc mà bạn thấy chiếc máy trợ giảng của mình bị nóng lên. Khi thời tiết nắng nóng oi bức, cần tránh chiếc máy trợ giảng không dây của bạn tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Để giúp chiếc máy trợ giảng của bạn có tuổi thọ pin cao hơn. Đây là những chia sẻ mà chuyên gia máy trợ giảng MCRIO tặng bạn đó nhé !!

Truy cập vào Website: HTTPS://MCRIO.VN/ HTTPS://MAYTROGIANG.COM.VN/

Hoặc gọi tới hotline để được tu vấn trực tiếp: (04) 6682 3189 - 0934.683.968

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận