Cẩn thận với thiết bị trợ giảng kém chất lượng

 

Ngày nay, việc sử dụng thiết bị trợ giảng đã là một nhu cầu cần thiết của mỗi giáo viên. Chính vì thế mặt hàng này ngày càng phổ biến. Lợi dụng điều đó nhiều cơ sở làm ăn thiếu lành mạnh đã sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng.

 

can-than-voi-thiet-bi-tro-giang-kem-chat-luong

Cẩn thận với thiết bị trợ giảng kém chất lượng

 

Chi phí làm ra những chiếc máy trợ giảng nhái là thấp nhưng lợi nhuận của nó thu được là vô cùng lớn. Ham lời, không nghĩ đến lợi ích người tiêu dùng những công ty làm ăn bất chính mua hàng từ Lạng Sơn, Móng Cái về Việt Nam tiêu thụ. Các sản phẩm nhái của Trung Quốc có ưu điểm là mẫu mã đẹp nếu không để ý kĩ sẽ dễ nhầm lẫn là hàng thật để rồi sau thời gian ngắn sử dụng thì thấy máy gặp nhiều vấn đề như: loa bị rè, thường xuyên bị mất tiếng, nguồn và pin sau 1 thời gian sẽ bị hỏng. Chính vì chất lượng kém mà những sản phẩm kiểu này chỉ có thể được bảo hành vỏn vẹn trong vòng 1 tháng.

Tham khảo thêm: Máy trợ giảng Takstar

 

can-than-voi-thiet-bi-tro-giang-kem-chat-luong

Cẩn thận với thiết bị trợ giảng kém chất lượng

 

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, khách hàng nên:

1. Đến địa chỉ tin cậy

2. Kiểm tra rõ xuất sứ sản phẩm trên bao bì.

3. Yêu cầu người bán viết phiếu bảo hành ghi rõ ngày bảo hành.

Công ty TNHH Thương mại và Giải trí Mcrio tại 132 Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội là địa chỉ uy tín cung cấp máy trợ giảng chính hãng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.

Share :

Viết bình luận