Chính sách bảo hành máy trợ giảng tại MCRIO

Chính sách bảo hành máy trợ giảng tại MCRIO

 

Khi mua các sản phẩm điện tử và kĩ thuật số, người tiêu dùng rất quan tâm đến chính sách bảo hành của Công ty cũng như sản phẩm vì không tránh khỏi trường hợp sản phẩm mua về bị lỗi hoặc phát sinh vấn đề khách quan trong quá trình sử dụng. Dưới đây là các điều khoản bảo hành thiết bị trợ giảng của Công ty MCRIO, quý khách hãy đọc kĩ trước khi mang máy đến bảo hành tại đại lý của chúng tôi:

 

     1. Chính sách trả hàng “ một đổi một”

     Chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách hàng chiếc máy trợ giảng cùng loại mới 100% nếu chiếc máy của quý khách bị lỗi nhưng vẫn đáp ứng đủ      các tiêu chí:

- Sản phẩm vẫn còn đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm ( micro, sạc, tai nghe, pin dự phòng…) và không bị trầy xước, méo, lõm, vỡ… và đáp ứng được các điều kiện bảo hành khác của MCRIO.

- Nếu sản phẩm quý khách hàng mua về bị lỗi nhưng quý khách đã mua hàng trong vòng một tháng, có tem bảo hành tại MCRIO thì chúng tôi cam kết sẽ đổi cho khách hàng một sản phẩm tương đương vè tính năng sử dụng, các thông số kĩ thuật , mẫu mã và thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi.

 

đổi một máy trợ giảng lấy một máy trợ giảng mới

 2. Thời gian trả hàng bảo hành.

 

Khi sản phẩm quý khách hàng mua bị lỗi hoặc hỏng hóc và mang đến bảo hành, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi. Tùy thuộc vào lỗi và vấn đề của máy mà chúng tôi sẽ hẹn lại thời gian trả máy cho quý khách, nếu tới thời gian trả hàng mà chúng tôi vẫn chưa sửa xong máy, chúng tôi sẽ liên hệ và đặt lại lịch lấy máy với quý khách. Thời gian bảo hành không quá một tuần kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu bảo hành của quý khách hàng.

 

thời gian trả máy trợ giảng bảo hành

3. Những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành:

 

- Không có tem bảo hành của MCRIO hoặc phần tem bảo hành đã bị nát, mờ hoặc tẩy xóa, sữa chữa, không đọc được.

- Số seri, mã vạch và các thông số kĩ thuật khác của máy không còn nguyên vẹn hoặc bị thay đổi.

- Thiết bị trợ giảng bị cháy, nổ, côn trùng cắn phá, rơi hoặc do tháo lắp sai quy cách dẫn đến hỏng máy.

- Không đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành khác của MCRIO.

 

điều kiện bảo hành máy trợ giảng

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kĩ thuật cho khách hàng kể cả sản phẩm của quý khách hàng đã hết thời hạn bảo hành. Trong quá trình sử dụng máy nếu gặp bất cứ vấn đề gì, hãy mang máy qua đại lý của chúng tôi tại số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share :

Viết bình luận