Chương trình tri ân khách hàng “ một hành động, ngàn lời tri ân” của MCRIO.

Chương trình tri ân khách hàng “ một hành động, ngàn lời tri ân” của MCRIO.

 

Kì nghỉ hè đã đến rồi,  MCRIO xin chúc quý khách hàng có một kì nghỉ vui vẻ và bổ ích. Nhân dịp nghì hè này MCRIO cũng xin gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân “ Một hành động – ngàn lời tri ân” với mong muốn cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Tuy không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng chính sự tin tưởng của quý khách hàng đã khiến Chúng tôi ngày càng vững chãi và phát triển hơn. các bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tốt nhất và cung cấp giá tốt nhất.

Chương trình đặc biệt này được triển khai từ ngày 01/06 đến ngày 15/07/2014 , áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy trợ giảng Unizone từ năm 2010 đến nay.

Nội dung cụ thể của chương trình:

• Đối với dịch vụ bảo trì và sửa chữa:

MCRIO sẽ hoàn toàn miễn phí cho những quý khách hàng cần sửa chữa, bảo trì máy trợ giảng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ và gửi hàng đến showroom, hoặc mang máy trực tiếp đến cửa hàng, chúng tôi sẽ bảo trì và gửi hàng lại cho quý khách.

Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng sẽ không phải chi trả cho số tiền nhận hàng, MCRIO sẽ thanh toán phí gửi hàng lại cho quý khách.

Thời gian nhận máy bảo trì: Từ 8h30 đến 20h tất cả các ngày trong thời gian tri ân.

 

miễn phĩ gửi lại máy trợ giảng cho khách hàng

 

• Đối với những khách hàng cần thay thế phụ kiện trợ giảng:

Quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả các loại phụ kiện thay thế như sạc PIN, PIN, micro không dây và các linh kiện khác.

Việc thay thế phụ kiện cũng được MCRIO chi trả hoàn toàn phí trả hàng giống như dịch vụ bảo trì và sửa chữa.

 

giảm giá 50% cho việc thay thế phụ kiện máy trợ giảng không dây.

Hãy tham gia chương trình ngay để nhận được những ưu đãi cực kì thiết thực của MCRIO và tận hưởng cảm giác “đã vui nay còn vui hơn” khi vừa trải qua kì nghỉ thật vui vẻ lại nhận được tin vui bất ngờ từ MCRIO.
Mọi thông tin về chương trình quý khách vui lòng truy cập website http://maytrogiang.com.vn/  hoặc liên hệ đường dây nóng   04. 224.33. 424 để tìm hiểu cụ thể.

 

Một lần nữa MCRIO xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách, chúc quý khách mạnh khỏe và công tác tốt!

Thân!

Share :

Viết bình luận