Có ngay chiếc máy trợ giảng không dây sành điệu và tiện lợi chỉ với 5 bước đơn giản!

Có ngay chiếc máy trợ giảng không dây sành điệu và tiện lợi chỉ với 5 bước đơn giản!

 

Bạn là giáo viên, ca sĩ, MC… Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy trợ giảng cho công việc của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín và chưa biết cách mua hàng nhanh chóng và an toàn nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc mic trợ giảng không dây nhé!

Bước 1: Truy cập website maytrogiang.com.vn ( nếu bạn đang online) để tìm hiểu về mẫu mã, chủng loại, giá cả và các thông số của các thiết bị trợ giảng khác nhau, sau đó lựa chọn cho mình loại máy phù hợp nhất.

mua máy trợ giảng online

Bước 2: Sau khi chọn cho mình đươc chiếc máy ưng ý, quý khách click vào ô “ mua hàng” để nhập sản phẩm vào giỏ hàng, chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin đặt hàng của quý khách.

 

Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin của mình vào mẫu theo yêu cầu sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách. Mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Bước 4: MCRIO sẽ liên hệ lại với quý khách hàng, quý khách vui lòng xác nhận thông tin đặt hàng và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách trong vòng 48h.

Bước 5: Khi nhận hàng quý khách hãy  kiểm tra ngay xem chiếc máy trợ giảng có bị lỗi, thiếu phụ kiện hay hỏng hóc va đập gì không, nếu có hãy báo ngay lại với chúng tôi để chúng tôi đổi lại hàng mới cho quý khách.

 

Vậy là chỉ với 5 bước quý khách đã chọn mua được chiếc loa trợ giảng không dây ưng ý, nếu quý khách ở Hà Nội và muốn tận mắt xem và kiểm chứng, hãy đến đại lý của chúng tôi tại địa chỉ số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Share :

Viết bình luận