Công dụng bất ngờ của máy trợ giảng

 

Bạn luôn nghĩ máy trợ giảng chỉ dành để cho giáo viên khi giảng bài? Thực tế thiết bị giáo dục nhỏ này lại rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nữa đấy.

 

Khi xem các chương trình ca nhạc bạn thấy những ca sĩ, mc thường đeo những chiếc máy màu đen bên hông. Đây chính là công dụng mới bất ngờ của chiếc máy trợ giảng đấy. Nhờ nó mà những ca sĩ thần tượng có thể thực hiện những màn vũ đạo sôi động nóng bỏng mà không lo e ngại sự vướng víu cồng kềnh.

Tham khảo: Máy trợ giảng Unizone

 

cong-dung-bat-ngo-cua-may-tro-giang

Công dụng bất ngờ của máy trợ giảng

 

Trong những câu lạc bộ ngoài việc hướng dẫn những học viên về bài học bạn cũng có thể cho học viên giải lao bằng những hoạt động như nghe nhạc hay nhảy theo nhạc. Chiếc máy trợ giảng giá rẻ lúc này lại trở thành công cụ đắc lực, hữu hiệu. Chỉ cần kết nối loa của máy trợ giảng với điện thoại hoặc ipad là các học viên sẽ có thể nghe một bản nhạc thật hay hay nhảy theo điệu nhạc sôi động.

 

cong-dung-bat-ngo-cua-may-tro-giang

Công dụng bất ngờ của máy trợ giảng

 

Bạn đang phỏng vấn một nhân vật quan trọng hay đang trò chuyện với đối tác những ngại việc tốc kí làm giảm sự chính xác của những câu trả lời hay việc ghi chép mất thời gian làm ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. loa karaoke gia đình Đã qua rồi cái thời người nói người ghe chép. Công dụng mới của chiếc máy trợ giảng chính là ghi âm. Chỉ cần nhấn nút ghi âm bạn đã có thể hoàn thành công việc một cách nhanh gọn. Không mất thời gian không tốn nhiều công sức mà hiệu quả công việc lại cao.

Hay như đang chat voice với người thân mà chiếc mic của bạn bị hỏng bạn không muốn cuộc nói chuyện bị ngắt quãng hay đơn giản là không muốn mua 1 cái micro mới sẽ làm bạn mất đi 1 khoản chi phí. Vậy hãy tháo chiếc mic ở máy trợ giảng ra cắm vào máy tính và thế là bạn lại thoải mái tám đủ thứ chuyện trên đời với người thân của mình.

Chiếc máy trợ giảng nhỏ gọn mà vô cùng tiện ích đem đến cho người dùng sự phấn khích, thích thú. Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm trợ giảng hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0904.29.22.68 hoặc ghé thăm website: maytrogiang.com.vn

Share :

Viết bình luận