Công ty CK tri ân quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Là một doanh nghiệp cung cấp Máy trợ giảng – bộ loa/micro tích hợp dành cho giáo viên.  Công ty CK hiểu rằng quý Thầy Cô chính là đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới quý Thầy Cô giải pháp loa/micro tích hợp, giúp quý Thầy Cô không phải nói to, nói cố mà vẫn đảm bảo truyền đạt được thông tin đến với học trò của mình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân tới quý Thầy Cô – những người góp công rất lớn trong sự nghiệp trồng người của đất nước, micro hát karaoke có dây công ty CK xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp tới quý Thầy Cô và mang tới quý Thầy Cô chương trình “Quà tặng đặc biệt dành cho Thầy Cô”.

Chương trình “Quà tặng đặc biệt dành cho Thầy Cô” sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1/11 đến hết 20/11. Khi quý Thầy Cô đến với CK mua bất cứ sản phẩm Máy trợ giảng Camac Unizone cũng sẽ được nhận một phần quà đặc biệt.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các sản phẩm Máy trợ giảng cho giáo viên của nhà sản xuất Hàn Quốc Camac, Camac là nhà sản xuất đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị âm thanh mang lại các sản phẩm máy trợ giảng nhỏ gọn, âm thanh trung thực và sắc nét. Các sản phẩm Máy trợ giảng:

1.     Camac Unizone 9088

2.     Camac Unizone 9088 EMS

3.     Camac Unizone 9288

4.     Camac Unizone 9580

Ngoài các sản phẩm của Camac chúng tôi còn cung cấp các loại Máy trợ giảng như: Máy trợ giảng Vicboss, Máy trợ giảng takstar, Máy trợ giảng Kimafun, Máy trợ giảng Waistband.

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 132 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội để chọn cho mình sản phẩm phù hợp và rinh quà về nhà nhé.

Share :

Viết bình luận