Địa chỉ mua máy trợ giảng chính hãng

Địa chỉ mua máy trợ giảng chính hãng

Tổng đại lý máy trợ giảng MCRIO – nhà cung cấp phân phối và bán lẻ thiết bị trợ giảng, mic thu âm, máy trợ giảng chính hãng, chất lượng, uy tín trong suốt hơn 15 năm qua ở toàn quốc nói chung và miền bắc nói riêng. Mục tiêu hướng tới cải tiến công nghệ giáo dục, là mô hình công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ thầy cô trong quá trình giảng dạy và đảm bảo sức khỏe về lâu dài cho thầy cô.

Máy trợ giảng là một thiết bị trợ giảng giúp giáo viên đưa đến những bài giảng sinh động cho học sinh, giúp hướng dẫn viên du lịch giới thiệu các địa danh chi tiết hơn với du khách. Thậm chí máy trợ giảng là một giải pháp bán hàng khi giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, hay các công việc đi chuyển nhiều như MC dẫn chương trình, hoạt động đoàn thể, dã ngoại…thì chắc hẳn máy trợ giảng đã giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo giọng nói, bảo vệ sức khỏe cho hàng tram nghìn khách hàng.

Với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo, nhiệt tình cùng các thiết bị máy trợ giảng chính hãng, nhiều sản phẩm phong phú đa dạng với nhiều mức giá hợp lý. MCRIO đã nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng từ khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo dựng được sự phát triển với quy mô lớn và thành công như hiện nay.

Máy trợ giảng có ưu điểm gì nổi bật ?

- Mic trợ giảng thiết kế nhỏ gọn, cài trên tai dễ dàng di chuyển.

- Thời gian sử dụng pin máy trợ giảng lâu dài k cần tiếp xúc nguồn điện.

- Loa trợ giảng rõ ràng, chân thực, không lẫn tạp âm.

- Ngoài ra, máy trợ giảng hiện nay còn tích hợp các chức năng thông minh khác như nghe đài FM radio, thu âm, có đầu đọc thẻ nhớ, USB…

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết lựa chọn máy trợ giảng loại nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - MCRIO chuyên gia hàng đầu về máy trợ giảng sẽ giúp đỡ bạn chọn một sản phẩm phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng.

Tư vấn liên hệ: 024.6682.3189 - 0934.683.968 - gặp Ms. Kiều

VPHN: 109 ĐƯỜNG LÁNG, P. THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

VP.TP.HCM:566 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P11, Q10, HCM

Xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại:
https://maytrogiang.com.vn/
HTTP://MCRIO.VN/

Share :

Viết bình luận