Địa chỉ mua máy trợ giảng tốt và uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy trợ giảng tốt và uy tín tại Hà Nội

Ngày nay do nhu cầu dạy học theo tín chỉ các phòng học phải rộng lớn số lượng sinh viên đông đảo điều đó đã gây trở ngại cho việc giảng dạy cũng như tiếp thu bài giảng của giáo viên. Hơn thế nữa nhu cầu học thêm tăng ca tăng tiết cao phải nói liên tục hàng giờ liên. ampli karaoke gia đình Để khác phục tình trạng đó Công ty TMHH Thương Mại và giải trí Mcrio chuyên phân phối máy trợ giảng chính hãng nhập khẩu phù hợp với giá tiền và mục đích sử dụng của khách hàng 

 


Địa chỉ mua máy trợ giảng tốt và uy tín tại Hà Nội

Nhân viên công ty  TNHH Giải trí  MCRIO

MCRIO tại 132 Chùa Láng là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy trợ giảng Unizone trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay MCRIO đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Máy trợ giảng là hệ thống thiết bị nhỏ gọn thay cho loa và ampy cồng kềnh trước đây. Với hỗ trợ của máy trợ giảng cùng các thiết bị giáo dục hiện đại, giáo viên không cần phải gắng sức nói to mà vẫn đảm bảo được chất lượng giờ học.  Vì thế, có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh về hầu họng, hô hấp. Thêm một điểm cộng nữa khiến máy trợ giảng giáo viên đươc ưa chuộng hiện nay là sự thoải mái, tiện dụng, không quá cầu kỳ về công nghệ lại nhỏ gọn, hợp thời trang.

Địa chỉ mua máy trợ giảng tốt và uy tín tại Hà Nội

Máy trợ giảng rất nhỏ gọn và tiện dụng


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ giảng nhưng có thể chia ra thành 2 loại cơ bản: máy trợ giảngcó dây và máy trợ giảng không dây. Một số loai máy có dây như Unizone 9088, Unizone 9088 EMS, Unizone 9288 F2 đều rất gọn nhẹ, âm thanh trong, khả năng bắt âm xa, dùng thích hợp trong phòng học từ 40-60 học sinh. Máy trợ giảng không dây như Unizone 9580 F2 thường được các cô giáo ưa chuộng hơn vì tính thời trang, gọn nhẹ khi di chuyển.

Máy trợ giảng siêu nhỏ gọn nhưng công suất lại lớn


Địa chỉ mua máy trợ giảng tốt và uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn một chiếc máy trợ giảng phù hợp với mục đích sử dụng và giá cả là điều nhiều người quan tâm. Một chiếc máy có khả năng bắt âm tốt, chất lượng âm thanh trung thực, pin sử dụng được bền và lâu là những tiêu chí chứng tỏ bạn đã chọn được chiếc máy trợ giảng tốt và đảm bảo chất lượng.

Máy trợ giảng Unizone 9088 được thiết kế nhỏ gọn ,kiểu dáng thời trang thuận tiện cho người sử dụng. Máy trợ giảng   Unizone 9088 đeo chéo trên người và sử dụng  micro đeo tai .Và khuếch đại giọng nói. Hỗ trợ đắc lực cho công việc giảng dạy với thiết kế nhỏ gọn pin bền lâu chất lượng tốt. Hiên nay Máy trợ giảng Unizone đang tạo cơn sốt trên thị trường máy trợ giảng

Ngoài ra Công ty TNHH Mcrio còn phân phối rất nhiều dòng máy trợ giảng khác nhau để biết thêm chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 132 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội | Điện thoại: (04)6282 8288 - 6682 3189| Hotline: 0934 683 968

 

Share :

Viết bình luận