Địa chỉ mua mic không dây cho các bạn hướng dẫn viên du lịch.

Địa chỉ mua mic không dây cho các bạn hướng dẫn viên du lịch.

 

Hiện tại đang là mùa cao điểm về du lịch nên cường độ hoạt động của các bạn hướng dẫn viên luôn ở mức cao nhất, nhiều bạn phải đi tour cùng khách và hướng dẫn, giới thiệu các địa điểm du lịch cả ngày trời. Áp lực công việc rất lớn buộc các bạn hướng dẫn viên phải tìm cho mình những công cụ hỗ trợ thêm cho công việc, trong đó thiết bị được các bạn sử dụng nhiều nhất đó là chiếc mic không dây – hay còn gọi là loa không dây trợ giảng, một loại máy chuyên dung cho giáo viên và hướng dẫn viên du lịch.

 

loa không dây trợ giảng hỗ trợ đắc lực cho các bạn hướng dẫn viên.

 

Tuy nhiên để chọn được chiếc mic không dây trợ giảng phù hợp và chất lượng tốt không phải là việc đơn giản bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này với hàng chục thương hiệu khác nhau đến từ các nước trên Thế Giới. Chưa kể đến việc mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau cho từng loại sản phẩm khiến cho người tiêu dùng ở trong tình trạng bị “ tung hỏa mù “. Để khắc phục tình trạng này, các bạn hướng dẫn viên và các thầy cô nên tìm đến những đơn vị uy tín để chọn mua sản phẩm.

 

các dòng mic không dây trợ giáng cho giáo viên và hướng dẫn viên du lịch.

 

Công ty MCRIO có địa chỉ tại Số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội là đơn vị uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị âm thanh, trong đó mặt hàng mic không dây ( loa không dây trợ giảng) mang nhãn hiệu Unizone, có xuất xứ Hàn Quốc là mặt hàng được Công ty phân phối độc quyền trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng của dòng thiết bị này.

 

địa chỉ bán loa không dây trợ giảng chính hãng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website http://maytrogiang.com.vn/ hoặc gọi điện thoại đến số 0902 088 004 để được tư vấn cụ thể.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Share :

Viết bình luận