“Giải nhiệt mùa hè” bằng máy trợ giảng, bạn đã thử qua chưa?

“Giải nhiệt mùa hè” bằng máy trợ giảng, bạn đã thử qua chưa?

 

Thời tiết mùa hè oi bức và nắng nóng khiến mọi việc đều bị ảnh hưởng, sự khó chịu và mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người. Với nhiệt độ lúc nào cũng trên ngưỡng 36 độ C, những người phải chống chọi quyết liệt nhất có lẽ là công nhân làm việc ngoài công trường và các thầy cô giáo phải đứng giảng bài trước hàng trăm học viên với điều kiện trang thiết bị chưa được trang bị đầy đủ, điều này khiến công việc của họ trở nên khó khăn và gian nan hơn rất nhiều. Hiểu được sự vất vả đó của các thầy cô, Công ty MCRIO đã cho ra đời những sản phẩm thiết bị trợ giảng có bổ sung thêm nhiều chức năng, phần nào giúp các thầy cô có thêm một công cụ đắc lực để “giải nhiệt mùa hè”.

 

chống chọi cái nóng mùa hè với máy trợ giảng không dây

Với phần loa được cải tiến giúp âm thanh phát ra lớn và trong hơn, giúp các thầy cô không phải nói to mỗi khi giảng bài, giảm áp lực và stress, cũng làm cho mỗi tiết học trôi qua nhẹ nhàng hơn.

 

Mệt mỏi như vậy nên thời gian giải lao giữa tiết là khoảng thời gian rất quý báu với các thầy cô, thế nên còn gì thú vị hơn là được nằm ngả người ra chiếc ghế rồi nghe những bản nhạc mát mẻ, khiến đầu óc thư giãn hơn rất nhiều. Chức năng nghe nhạc mp3, đài FM và khe cắm thẻ nhớ của chiếc loa trợ giảng Unizone thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng trong những khoảng thời gian như thế.

thư giãn với chức năng mp3 của máy trợ giảng

Các thầy cô cũng có thế tận dụng chức năng ghi âm của chiếc máy này để ghi lại những đoạn tư liệu hoặc trích dẫn sau đó phát lại trên lớp, như vậy bài giảng của các thầy cô vừa sinh động hơn lại bớt được sự vất vả, căng thẳng, thách thức được cái oi bức của mùa hè khắc nghiệt.

 

tăng nhiệt huyết mỗi khi giảng bài với thiết bị trợ giảng

Với những phương pháp trên, hi vọng mùa hè sẽ không làm giảm đi nhiệt huyết của thầy cô đối với những bài giảng, nhất là trong giai đoạn cam go này, những chú cá chép vượt vũ môn rất cần đến sự giúp đỡ của các thầy cô để hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Công ty MCRIO trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân yêu!

Share :

Viết bình luận