Hàng nghìn thầy cô đã dùng sản phẩm máy trợ giảng Unizone để phòng tránh các bệnh về hô hấp.

Hàng nghìn thầy cô đã dùng sản phẩm máy trợ giảng Unizone để phòng tránh các bệnh về hô hấp.

 

Loại máy với thiết kế nhỏ, tiện dụng này sẽ giúp cho việc giảng dạy của các giáo viên trở nên nhẹ nhàng hơn, thầy cô sẽ không phải nói với cường độ lớn, học viên cũng sẽ dễ dàng nghe và tiếp thu bài giảng hơn. Thiết bị trợ giảng này đang ngày càng được cải tiến và trong tương lai sẽ thay thế các loại thiết bị khác trên giảng đường  như loa, ampli, micro -> các thiết bị cồng kềnh và rất hay trục trặc do thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Máy trợ giảng Hàn Quốc thương hiệu Unizone có 3 bộ phận chính rất quan trọng đó là micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro không dây gồm 3 loại cầm tay (nhỏ gọn hơn so với micro thông thường), cài áo và cài đầu. Đặc biệt loại mic cài đầù thường được thiết kế để có thể phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt, kích thước phần đầu và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra loại mic cài đầu có thể dễ dàng cố định trên khuôn mặt, chắc chắn và nhẹ gọn là một ưu thế lớn của loại máy trợ giảng này.

 

 

Phần loa nhỏ gọn được thiết kế đầy thẩm mĩ có tính năng tự động khuếch đại âm thanh để các học viên ngồi cuối lớp đều dễ dàng nghe trọn bài giảng, nhất là đối với những phòng học lớn có số lượng học viên đông, thích hợp với các trung tâm luyện thi, các buổi trợ giảng hay hội nghị, event... Nhìn bên ngoài có thể thấy được sự thông minh trong thiết kế của loại máy này giá tốt nhất các thầy cô có thể khéo léo đeo, cài giấu ở đằng sau lưng hay gọn gàng bên hông, tạo một phong cách tự tin, chuyên nghiệp, phong cách trên bục giảng.

 

 

Các giáo viên có thể dựa vào quy mô của lớp học và số lượng giảng viên gia sư lớp 1 để tìm và lựa chọ được loại máy thích hợp nhất, thường thì các thầy cô lựa chọn loại máy có loa công suất từ 10W đến 120W, loại máy trợ giảng này có thể phục vụ những lớp có số lượng học viên từ 80 đến 120. Máy trợ giảng thương hiệu Unizone thường được các thầy cô sử dụng kèm với bút laser để giúp việc giảng dạy được thuận tiện hơn, chỉ cần đứng nói và dùn bút laser để chỉ trên màn hình máy chiếu là đã có những bài giảng thật chất lượng mà không cần phải nói nhiều, nói to, viết bảng hay sử dụng các thiết bị khác. Máy Unizone được trang bị cục sạc nhỏ gọn giống như sạc điện thoại nên có thể dễ dàng bỏ vào túi xách, cặp...và mang đến nhiều nơi. Ngoài ra chất lượng pin cũng là một ưu điểm lớn của loại máy này, pin có thể sử dụng tốt trong vòng 8 tiếng nên có thể bỏ qua nỗi lo lắng khi các thầy cô quên mang sạc hay quên sạc pin máy trước khi đi giảng bài.

 

 

Đặc biệt, máy trợ giảng Hàn Quốc thương hiệu Unizone còn hỗ trợ đọc USB, thẻ nhớ SD Card, nghe FM radio, nên có thể sử dụng để giải trí những lúc thầy cô được giải lao hoặc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bằng việc nghe đài, nghe nhạc...

 

 

 

 

Máy trợ giảng Unizone hiện đang được phân phối độc quyền tại các hệ thống đại lý của MCRIO, quý khách hàng ở Hà Nội có thể đến địa chỉ 132 phố Chùa Láng để xem hàng trực tiếp hoặc liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Chúng tôi cũng giao hàng trong toàn quốc, vì vậy đừng ngại vì đại lý của chúng tôi ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách trong vòng 48h kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình ưu đãi tham khảo tại đây.

Share :

Viết bình luận