Hàng trăm giảng viên trường Ngoại Thương “mê tít” sản phẩm máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone.

Hàng trăm giảng viên trường Ngoại Thương “mê tít” sản phẩm máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone

 

Hiện nay các loại máy trợ giảng ( thiết bị trợ giảng,micro không dây cho giáo viên , thiết bị trợ giảng không dây, mic không dây) đang được các thầy cô sử dụng khá nhiều vì nó hỗ trợ rất tốt cho việc giảng bài, với những tính năng như nhỏ gọn, khuếch đại âm thanh lớn, tích hợp USB, thẻ nhớ, ghi âm, nghe đài, kết nối với các thiết bị điện tử khác… Tuy nhiên khi chúng tôi tiến hành khảo sát điều tra tại một số trường Đại học, trong đó có trường Đại học Ngoại Thương thì được phần lớn các thầy cô đưa ra một số thắc mắc, trong bài viết này chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc thường gặp trong quá trình sử dụng máy trợ giảng:

 

     1. Tôi sử dụng máy thường hay bị rè và có tiếng hú dài rất khó chịu, vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này không?

Trả lời: Tiếng hú dài và tình trạng loa bị rè là do mic và loa để quá gần nhau, hoặc do khi nói tiếng khuếch đại từ loa bị mọt vào mic và âm thanh này lại được loa khuếch tán một lần nữa. Để khắc phục tình trạng này quý khách hãy gắn thiết bị trợ giảng ở bên hông hoặc sau lưng, khi nói không để tạp âm bị lẫn vào trong mic.

micro không dây trợ giảng cho giáo viên

      2. Trong quá trình sử dụng nếu chiếc micro không dây của tôi gặp phải trục trặc hoặc có vấn đề thì tôi có được bảo hành không, nếu có thì  tôi phải mang máy đi bảo hành ở đâu?

Trả lời: Trong quá trình sử dụng nếu máy có bất kì vấn đề gì, kể cả máy còn bảo hành hay đã hết bảo hành, quý khách hãy mang đến các đại lý của mcrio để được xem xét và bảo trì lại, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án tốt nhất. gia sư lớp 1 hà nội

Tại Hà Nội chúng tôi có trụ sở ở số 132, phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Máy trợ giảng hàn quốc Unizone 9288

      3. Khi tôi không cần dùng đến máy trong một thời gian dài thì có cách nào để bảo quản máy được tốt hơn không?

Trả lời: Khi quý khách không sử dụng máy trong thời gian dài, nhất là trong dịp nghỉ hè, quý khách nên sạc đầy pin sau đó tháo pin rời khỏi máy, đem bọc vào tờ báo hoặc túi nilon rồi để trong ngăn kéo khô ráo, như vậy máy sẽ dùng được lâu hơn. gia sư lớp 1

Máy trợ giảng hàn quốc Unizone 9580

      4. Tôi chưa biết dùng các tính năng khác của máy như ghi âm, nghe đài, nhe nhạc…Có thể hướng dẫn tôi được không?

Trả lời: Hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng đã được đăng tải trên website maytrogiang.com.vn, quý khách hàng có thể truy cập trang để xem hướng dẫn chi tiết, ngoài ra có thể gọi tới tổng đài của chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn tận tình cho bạn.

Hotline của công ty MCRIO: 0422 433 424

Rất mong nhận được những phản hồi và góp ý của quý khách hàng.

Share :

Viết bình luận