Lên giảng đường cùng máy trợ giảng

 

Ngày nay, hầu hết các trường Đại học đều trang bị cho mình đầy đủ những trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, camera…Một số nhỏ các trường lớn đã bắt đầu triển khai đưa máy trợ giảng vào quá trình giảng dạy của mình. Đây cũng là xu hướng phát triển của nền giáo dục hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như đảm bảo nhu cầu học tập của sinh viên.

Tham khảo: Cần bao nhiêu tiền để mua máy trợ giảng

Nền giáo dục có phát tiển đến mấy nhưng vai trò và tầm quan trọng của giáo viên không thể thay thế được. Sự tận tâm, nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy và sự hướng dẫn tận tình của giáo viên là những yếu tố quyết định đến sự thành công trong con đường học tập của sinh viên. Với kiến thức vô cùng bao la và rộng lớn, thời gian tiết học chiếm tối đa thời gian trong ngày nhưng những giáo viên vẫn tận tụy tìm tòi và tích lũy kiến thức để cho ra những bài giảng hay nhất, truyền đạt cho sinh viên tất cả những kiến thức cần thiết nhất. Với công việc vô cùng gian khổ là phải nói rất nhiều đã khiến cho nhiều giáo viên gặp phải nhiều vấn đề về họng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Vậy giải quyết vấn đề này sao đây?

 

Lên giảng đường cùng máy trợ giảng

 

Với nhu cầu đem đến những tiết học chất lượng mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mỗi giáo viên một thiết bị trợ giảng rất hữu hiệu và tiện lợi đối với giáo viên đó là máy trợ giảng. Mỗi giảng viên khi giảnh dạy tại những giảng đường lớn có sức chứa tới hàng trăm người, đòi hỏi giáo viên phải nói to thậm chí nói hết cỡ nhưng học sinh vẫn không nghe rõ. Nhưng từ khi có chiếc máy trợ giảng giáo viên nào cũng luôn mang theo bên mình mỗi khi lên giảng đường, giúp cho giáo viên cảm thấy tự tin hơn khi bắt đầu bài giảng mới. Với chiếc máy trợ giảng giáo viên sẽ không cần phải tốn quá nhiều hơi sức để nói to mà vẫn đảm bảo được kiến thức truyền tải đến với học sinh một cách tốt nhất.

 

Máy Trợ Giảng Takstar E160W

 

So sánh chi phí để mua máy trợ giảng với việc lắp đặt hệ thống âm thanh tại các giảng đường thì chi phi mua máy trợ giảng tiết kiệm hơn rất nhiều. Thuận tiện cho việc di chuyển khi đứng trước lớp. Thiết kế của máy trợ giảng rất nhỏ bé cũng không quá cầu kỳ nên các giáo viên có thể luôn mang theo bên mình. Máy trợ giảng cũng rất dễ sử dụng không tốn nhiều thời gian chuẩn bị khi bước vào lớp học, giáo viên chỉ cắm loa và mic vào máy và bắt đầu với bài giảng của mình nhanh chóng.

 

Máy trợ giảng cho giáo viên Takstar E17

 

Chiếc máy trợ giảng không chỉ là công cụ hỗ trợ trong việc giảng dạy mà còn mang tính thẩm mỹ cao khi mang nó bên mình. Các nhà thiết kế đã cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, chiếc máy được thiết kế gồm 2 phần hần loa và phần mic: Phần loa với thiết kế nhỏ gọn có thể móc vào cạp quần, phần mic được thiết kế đặc biệt với cần mic dài và đeo ở tai. Máy trợ giảng không hề khiến cho giáo viên cảm thấy vướng víu khi mang theo nó trên người. Không những thế, chiếc máy còn là phụ kiện thời trang mang đậm chất thời trang và phong cách của nghề giáo viên. Thạc sỹ Kiều Thị Hương – giảng viên trường Đại học Hà Nội đã chia sẻ khi đã sử dụng máy trợ giảng được 1 năm: “ Khi được bạn bè giới thiệu trên thị trường có sản phẩm máy trợ giảng vô cùng hữu hiệu cho việc giảng dạy tôi đã về nhà và tìm hiểu về loại máy trợ giảng trên mạng. Sau đó, tôi đã đến mua máy trọ giảng tại cửa hàng Mcrio. Sau khi sủ dụng tôi cảm thấy hoàn toàn bát ngờ với những lợi ích mà máy trợ giảng mang lại. Tôi không còn phải nói to hết cỡ khi giảng bài, truyền đạt kiến thức nhanh và dễ dàng hơn, học sinh cảm thấy chăm chú nghe giảng và tiếp thu bài rất tốt. Đặc biệt là tôi không phải lo về vấn đề sức khỏe và cảm thấy yêu nghề của mình hơn”

 

Lên giảng đường cùng máy trợ giảng

 

Chiếc máy trợ giảng xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho những giáo viên đang ngày ngày phải nỗ lực truyền tải kiến thức đến học sinh của. Có chiếc máy trợ giảng trên giảng đường thì chất lượng học tập của học sinh sẽ ngày càng tốt góp phần làm cho nền giáo dục Việt Nam phát triển và hiện đại hơn

Share :

Viết bình luận