Máy trợ giảng đắt tiền tốt hơn loại rẻ tiền?

 

Mọi người thường nghe câu tiền nào của nấy và trong trường hợp này cũng không ngoại lệ. Máy trợ giảng đắt tiền có nhiều ưu điểm hơn hẳn loại rẻ tiền.

Những máy trợ giảng rẻ tiền khi nói thường phát ra tiếng rít âm thanh phát ra thường bị méo khiến người nghe thấy khó nghe nó không có được âm thanh rõ và trong như loại đắt tiền. Những máy loại rẻ này thường có thời gian sử dụng pin rất ngắn vào khoảng 2-4 giờ không thuận lợi cho việc giảng bài hay nói liên tục của giáo viên hay những hướng dẫn viên du lịch ngoài trời không gần nguồn điện trong khi những loại đắt tiền bạn có thể dùng trong 1 tuần hoặc liên tục từ 6-8 tiếng.

 

may-tro-giang-dat-tien-tot-hon-loai-re-tien

Máy trợ giảng đắt tiền tốt hơn loại rẻ tiền

 

Những loại máy trợ giảng giá rẻ khi bạn vặn to hết cỡ âm thanh phát ra sẽ bị rè, rít nghe rất khó chịu còn bạn chọn những loại nhỏ hơn thì công suất lại nhỏ. Nếu muốn sử dụng công suất lớn bạn phải dùng loa to sử dụng kèm bộ phát cồng kềnh gây bất tiện. Đặc biệt với những loại rẻ này khi mic và loa gần nhau cũng gây ra tiếng rít.

 

may-tro-giang-dat-tien-tot-hon-loai-re-tien

Máy trợ giảng đắt tiền tốt hơn loại rẻ tiền

 

"Của rẻ là của ôi" là lời khuyên cho người dùng. Chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 1 triệu là bạn có thể sở hữu ngay cho mình bộ thiết bị trợ giảng chất lượng kha khá. bạn có thể tham khảo các loại máy trợ giảng Unizone có giá rất phải chăng mà chất lượng đảm bảo. Với loại thiết bị trợ giảng của Hàn Quốc có kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng tiện lợi đem đến cho bạn vẻ chuyên nghiệp. bạn có thể đeo chúng bên hông hay đặt trong xách đặt trên bàn.

Quan trọng hơn cả với những máy đắt tiền bạn không phải lo chất lượng âm thanh truyền đi không rõ ràng, âm thanh truyền qua mic đến bộ khuếch đại âm thanh sẽ trung thực hơn hẳn những thiết bị loại rẻ ngay cả trong những không gian phòng rộng đến 60m2.

Đến những địa chỉ tin cậy để mua hàng cùng với sự tư vấn nhiệt tình chính xác để đưa ra quyết định mua cho mình loại máy trợ giảng phù hợp nhất.

Share :

Viết bình luận