Máy trợ giảng giá rẻ cho mọi khách hàng

Thị trường máy trợ giảng gần đây phát triển khá mạnh với nhiều nhà phân phối, nhiều chủng loại, mẫu mã, giá cả khác nhau. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, người tiêu dùng thường bị choáng ngợp và băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy trợ giảng nào cho phù hợp.
 

Bạn có muốn sở hữu một máy trợ giảng giá rẻ  tại Hà Nội   với nhiều tính năng hữu ích mà giá thành cực kỳ ưu đãi. Bạn đang làm việc trong các môi trường đặc thù phải thường xuyên nói nhiều và nói to trong khoảng thời gian dài. Bạn lo lắng về các thanh quản của mình sẽ bị ảnh hưởng vì tính chất công việc. Hãy cứ yên tâm, với sự bùng nổ công nghệ, các phương tiện kỹ thuật số ra đời đều nhằm vào mục tiêu phục vụ, hỗ trợ mạnh mẽ cho con người, tham gia vào các hoạt động công việc được dễ dàng và thoải mái hơn. Máy trợ giảng cũng là một trong những thiết kế đầy sáng tạo, là bạn đồng hành thân thiện, chuyên nghiệp cho các thầy cô giáo, các hướng dẫn viên, thuyết trình viên trên con đường sự nghiệp.

Thị trường máy trợ giảng gần đây phát triển khá mạnh với nhiều nhà phân phối, nhiều chủng loại, mẫu mã, giá cả khác nhau. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, người tiêu dùng thường bị choáng ngợp và băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy trợ giảng nào cho phù hợp.

Tại Mcrio quý khách được dùng thử miễn phí tư vẫn sử dụng và cách chọn sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ trên thị trường 

 

Máy trợ giảng giá rẻ cho mọi nhà

 

Máy trợ giảng là trợ thủ đắc lực cho những người phải thường xuyên nói nhiều, nói to trong các buổi  thuyết trình giảng dạy, như hướng dẫn viên du lịch, giáo viên. Nếu bạn thích các sản phẩm nhỏ gọn đi lại di chuyển cho dễ dàng thì nên chọn mua máy trợ giảng giá rẻ tại  maytrogiang.com.vn. Các sản phẩm máy trợ giảng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, cao cấp mà giá cả rất lại vừa túi tiền. Trong khoảng 1- 4 triệu bạn có thể chọn 1 chiếc máy đa chức năng, nhỏ gọn để sử dụng.

Máy trợ giảng giá rẻ Unizone 9088S

Máy trợ giảng Unizone 9088S được thiết kế phần lớn cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch… những người thường phải nói nhiều, nói to.Với thiết kế máy nhỏ gọn, hợp thời trang, người sử dụng có thể đeo bên hông hoặc đeo chéo trên người với micro đeo gài tai.

máy trợ giảng giá rẻ - viethungaudio.vn.jpg

Thiết bị trợ giảng Unizone 9088S với công xuất lớn nhất lên tới 10W mang âm thanh lan rộng khắp không gian 40m2, khuyếch đại giọng nói tự nhiên, giúp cho cả người nghe và người truyền đạt âm thanh cảm thấy thoải mái, năm bắt thông tin nhanh nhạy chính xác.

Dáng máy nhỏ, rất nhẹ, chỉ nặng khoảng 180gr, rất thuận tiện cho việc di chuyển của người sử dụng .

UniZone 9088S rất thuận tiện, dễ sử dụng, khả năng khuyếch đại âm thanh cao, các em học sinh ngồi cuối phòng vẫn có thể nghe thấy rõ và đầy đủ được bài giảng của thầy cô

Nét độc đáo nhất là dòng máy trợ giảng giá rẻ Unizone là có khả năng sạc qua cổng USB của PC(máy tính) hoặc các loại pin dự phòng hiện đang bán trên thị trường.

máy trợ giảng giá rẻ 2 viethungaudio.vn.jpg

 Unizone 9088S sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Dù bạn là giáo viên, hướng dẫn viên du lịch,.. dù thuyết trình trong phòng hay trình bày bài thuyết trình ngoài trời, UniZone giúp khuyếch đại giọng nói truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng nhất  đến người nghe.

 

Máy trợ giảng giá rẻ UniZone 9088S sẽ là sựa lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vừa nhỏ gọn, thời trang, giá rẻ chưa từng có ( 1.000.000 đồng). Sạc pin từ 3-5h có thể sử dụng được trong vòng từ 6 đến 8h, thoải mái cho những giờ học hay những buổi thuyết trình kéo dài.

 

 

Share :

Viết bình luận