Máy trợ giảng giúp đảm bảo chất lượng đào tạo

 

Đại bộ phận các trường học lớn hiện nay sử dụng máy trợ giảng như 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi giờ học. Thầy cô có thể thoải mái giảng bài trong phòng học lớn, các hội trường hay lớp sinh viên đến 100 người.Máy trợ giảng với thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất lớn vẫn đảm bảo nói trong không gian lớn và khoảng cách xa mà không lo ngại đau họng đối với các giao viên.Học sinh có thể nghe rõ hơn, chăm chú bài và hiểu bài hơn. Đó là kết quả tất yếu khi nghiên cứu các trường học lớn sử dụng máy trợ giảng thì tỷ lệ số thành tích đạt được của các lớp sử dụng cao hơn hẳn các lớp không sử dụng 

Máy trợ giảng đắc lực cho giáo viên

  •  

 Để đảm bảo truyền đạt hết lượng kiến thức cho học sinh, các thầy cô thường phải nói to và liên tục, nhất là những môn xã hội như Văn học, Lịch sử hay phát âm tiếng anh. Có những môn phải nói đến 8 tiếng 1 ngày, nhất là mùa thi đại học. Thêm đó là bụi từ phấn, chỉ cần bị khản giọng 1 buổi, chất lượng buổi dạy đã không được đảm bảo. Lượng kiến thức ngày càng tăng và lịch dạy kín khiến hầu hết các thầy cô đều gặp vấn đề về giọng nói.

 

 

Khàn tiếng nỗi khổ của giáo viên

 

Học tốt hơn với máy trợ giảng Unizone

Thật khó chịu khi đang ôn thi đại học mà phải bỏ lỡ một câu chuyện lịch sử hay một vài từ tiếng anh phát âm mà bạn nghe không rõ. Chỉ một vài lần như vậy có thể ảnh hưởng đến cả quá trình học tập của học sinh. Học trên lớp đã khó có cơ hội tiếp thu được hết lượng kiến thức cơ bản, đến lớp học thêm lại ồn ào, không nghe rõ và tiếp thu được kiến thức thì rất thiệt thòi cho học sinh.

Nhiều giáo viên chia sẻ, nói nhiều là điều khó khăn nhất với ngề giáo. Đi đôi với những căn bệnh về hầu họng có thể gặp phải như viêm họng, viêm phổi,stress,..., mất giọng đôi khi còn gây mất tập trung và giảm không khí lớp học cho học sinh. Không một học sinh nào muốn giáo viên lên lớp với chiếc cổ họng khàn đặc và không thể nghe rõ bài giảng.

Máy trợ giảng giúp đảm bảo chất lượng đào tạo tại các trường THPT

 

 

Với sự hỗ trợ của các thiết bị trợ giảng nói chung và máy trợ giảng nói riêng, việc giảng dạy của thầy cô và việc tiếp thu kiến thức của học sinh trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Dù lớp đông hay ồn ào, giáo viên chỉ cần nói với âm lượng bình thường, kể cả học sinh ngồi cuối lớp vẫn có thể nghe thấy được.

Hiện nay, số lượng giáo viên sử dụng máy trợ giảng rất nhiều vì sự tiện dụng của nó. Máy trợ giảng rất nhỏ gọn, dùng pin sạc nhỏ gọn, mic gài tai thời trang nên giáo viên có thể mang đi nhiều nơi mà không tốn nhiều công sức cũng như không phụ thuộc vào nguồn điện.

Share :

Viết bình luận