Máy trợ giảng to giá rẻ có tốt không

Trên thị trường máy trợ giảng có nhiều dòng với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và mầu sắc khác nhau... Nhưng dù là thiết bị trợ giảng nào đi chăng nữa muốn chiếm được niềm tin của người sử dụng quan trọng nhất phải đảm bảo chất lượng. Chất lượng của bất kì sản phẩm nào luôn tỉ lệ thuận với giá của nó, vậy máy trợ giảng to giá rẻ liệu có tốt không?

Có thể bạn quan tâm:

Thế nào là sử dụng máy trợ giảng đúng cách

Cần bao nhiêu tiền để mua máy trợ giảng

Ở thị trường Việt Nam, các thương hiệu thiết bị trợ giảng có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Trung Quốc. Đây đều là những quốc gia có công nghệ phát triển tiên tiến nhất trên thế giới. Hiển nhiên ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất máy trợ giảng sẽ cho ra những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng, vừa có âm thanh to mà giá lại rẻ

http://media.bizwebmedia.net/Sites/14126/data/upload/2015/4/6.jpg?0

Máy trợ giảng đang rất phổ biến với nhiều thương hiệu

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá máy trợ giảng có thực sự rẻ hay không, điều này phải được đánh giá dựa trên tỷ lệ giữa giá cả và chất lượng, chất lượng pin và những tính năng được tích hợp trong máy trợ giảng. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, khuyến mãi, giảm giá, bảo hành…Để biết được máy trợ giảng to giá rẻ có tốt hay không chúng ta cần dựa vào các tiêu chí sau:

  1. Máy trợ giảng đầy đủ phụ kiện

Một chiếc máy trợ giảng khi được bóc hộp nguyên vẹn bôm gồm: loa phát được gắn trên thân máy, 3 loại mic gồm mic cầm tay, mic cài áo và mic cài đầu, cuối cùng là bộ sạc. Khi mua máy trợ giảng bạn nên kiểm tra kĩ những máy trợ giảng giá giẻ xem có đảm bảo đủ các phụ kiện, được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ hay không

Để xem máy trợ giảng có nói to hay không bạn nên kiểm tra xem chất lượng loa và micro như thế nào. Bạn nên đến tận nơi những cửa hàng có uy tín để kiểm tra và thử máy, không nên chỉ nhìn vẻ bề ngoài trông đẹp mắt mà sang trọng là đánh giá ngay dòng mày đó là tốt. Nhiều người vì ham mua hàng giá rẻ trên mạng mà không thể kiểm tra được chất lượng của máy và đồng nghĩa với việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng rất nhiều. Một máy trợ giảng rẻ ở đây không phải là rẻ đến nỗi khó tin, giá cực sốc mà bạn nên hiểu giá rẻ là giá phù hợp nhất với khả năng mua của khách hàng.

 

may-tro-giang-unizone-9580-f3

Bộ sản phẩm máy trợ giảng Unizone 9580 F3

2. Thời gian sử dụng và độ bền của máy cao

Một tiêu chí quan trọng được người dùng quan tâm đó là thời lượng sử dụng của pin và độ bền của máy. Một chiếc máy trọ giảng thông thường có thời lượng pin từ 4-8 giờ sử dụng và giá của những chiếc máy trợ giảng thông thường tầm khoảng 1 triệu cho đến 5 triệu đồng. Vậy nếu chiếc máy trợ giảng đều có giá rẻ mà chất lượng thì đâu cần thiết mua những chiếc máy trợ giảng lên đến cả chục triệu? Thực ra đối với những chiếc máy trợ giảng giá rẻ chỉ từ 500 ngàn đến 1 triệu thì chất lượng được giảm đáng kể theo thời gian, đôi khi bạn đang giảng bài trên lớp thì đột ngột hết pin khi mới dùng vài tiếng hay thường xảy ra lỗi bên trong khi sử dụng máy được vài tháng. Vậy nên, hãy biết đầu tư một cách thông minh và đúng dắn, hãy lựa chọn mức giá rẻ nhất cho mình mà không phải sản phẩm có giá rẻ nhất trên thị trường.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để biết được sản phẩm mà bạn mua có thực sự chất lượng hay không bạn nên quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nơi mà bạn muốn mua. Đó là sự chu đáo và tận tình của nhân viên, tư vấn nhiệt tình về sản phẩm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng. Với những cửa hàng kém chất lượng họ thường rất ngại tư vấn về sản phẩm hay nói quá về sản phẩm, họ chỉ quan tâm bạn có mua hàng hay không nhờ vào mức giá cực sốc ghi trên sản phẩm, mà bạn rất khó để kiểm tra chất lượng.

http://media.bizwebmedia.net/Sites/14126/data/upload/2015/4/8.jpg?0

Hãy lựa chọn những cửa hàng máy trợ giảng có dịch vụ tốt

Nếu bạn là người đang muốn tìm mua cho mình chiếc máy trợ giảng hay đang băn khoăn về máy trợ giảng giá rẻ thì bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về chất lượng máy trợ giảng giá rẻ. Và bạn muốn tìm mua máy trợ giảng to giá rẻ đảm bảo chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên hãy đến với Mcrio – 132 Chùa Láng để được tham thảo và tư vấn những dòng máy trợ giảng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận