Máy trợ giảng Unizone 9088EMS được yêu thích nhất hiện nay

 

Máy trợ giảng là dụng cụ không thể thiếu đối với các nghề giáo viên, diễn giả, hướng dẫn viên du lịch...Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên với nhiều tính năng nổi bật: hỗ trợ thẻ nhớ,ghi âm, hiệu ứng vang(echo), nhỏ gọn và tiện nên máy trợ giảng 9088EMS rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tính năng thu âm máy 9088EMS sẽ giúp cho giáo viên ghi âm lại những bài giảng và phát lại những bài giảng đó hay để chia sẽ với học sinh và đồng nghiệp.

Máy trợ giảng Unizone 9088EMS rất cần thiết cho giáo viên

Với máy trợ giảng 9088EMS thì các giáo viên, diễn giả có thể đeo trên người với phòng diễn tích 60m2 thì học sinh, học viên ngồi cuối vẫn có thể nghe rõ được và người nói không cần phải quá cố gắng nói to. Thiết kế nhỏ gọn nên các giáo viên, diễn giả có thể đeo bên hông hoặc đeo chéo bên người  và mic đeo tai. Khối lượng của máy cũng rất nhẹ chỉ 210g nên người đeo không có cảm giác gì là bất tiện, có thể di chuyển dễ dàng tiện lợi. Đồng thời máy trợ giảng Unizone 9088EMS cũng rất thời trang nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm trên thị trường thô, to, cồng kềnh...

 

Máy trợ giảng Unizone 9088SMS

Những tính năng nổi bật của 9088EMS

  1. Tiếng nói khuếch đại: giúp giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả... tiếp cận được một lượng lớn người nghe, truyền thông tin cần truyền tải tốt hơn. Sử dụng máy không cần phải nói quá to, bảo vệ được cổ họng cho người nói sẽ không bị mất tiếng hay khản giọng.
  2. Ghi lại bài giảng, bài thuyết trình khi cần thiết: Với tính năng vô cùng hữu ích này, giáo viên hay diễn ra có thể thu âm nhưng bài giảng hay, tâm đắc để phát lại cho học sinh, học viên. Điều này mang đến hiệu quả cao trong việc giảng dạy, không tốn quá nhiều công sức.
  3. Tăng giảm độ vang: Với máy trợ giảng 9088EMS  bạn có thể tăng giảm độ vang tùy thích phù hợp với từng trường hợp, bối cảnh.
  4. Khe cắm thẻ nhớ SD: Lưu trữ và nghe nhạc bằng thẻ nhớ SD. Không chỉ phục vụ trong cuộc việc mà với tính năng này của máy giúp bạn giải trí, thư giãn mỗi khi căng thẳng mệt mỏi
  5. Khả năng thay thế cho một loa di động: Giúp bạn chia sẻ bài hát với bạn bè và gia đình bất kể bạn đang ở đâu
  6. Cổng kết nối 3,5mm: Có khả năng kết nối, làm loa ngoài cho các sản phẩm ipod, iphone, ipad...

Máy trợ giảng Unizone 9088EMS là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang làm nghề phải nói trước đám đông liên tục.

Share :

Viết bình luận