Máy trợ giảng-Vì một giảng đường không tình trạng ngủ gật

Tình trạng học sinh, sinh viên ngủ gật trong giờ học đang ở mức báo động. Là giáo viên đứng trên bục giảng chắc chắn không mong muốn tiết học của mình lại nhàm chán khiến học sinh ngủ gật. Với máy trợ giảng Unizone thầy cô hãy yên tâm tiết học của mình sẽ trở nên thú vị hơn xóa bỏ nỗi lo học sinh ngủ gật trong giờ.

Thói quen ngủ gật

Với những tiết học được xem như kém hấp dẫn với học sinh như: Lịch sử, Địa lý hay Văn học...không khó để bắt gặp hình ảnh một bạn nào đó ngủ gật hoặc lơ đãng không chú ý đến bài giảng. Nguyên nhân nhiều học sinh đưa ra là do bài giảng chán, thầy cô lại nói nhỏ nghe không rõ cách giảng bài không sinh động khiến học sinh buồn ngủ.

Thói quen ngủ gật của học sinh

Thói quen ngủ gật của học sinh

Cũng có những trường hợp nhiều giáo viên đã sử dụng máy trợ giảng nhưng do phòng học lớn học sinh lại quá đông chất lượng micro không đủ tốt nên học sinh không thể nắm hết được nội dung giáo viên muốn truyền đạt.

Giải pháp

Đó là 2 nguyên nhân chính khiến đa phần học sinh luôn cảm thấy buồn ngủ và mất tập trung với bài giảng. Với máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone căn bệnh phổ biến học đường ảnh hưởng đến chất lượng nền giáo dục này sẽ bị xóa bỏ. Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone không chỉ giúp cho thầy cô có giọng trầm khàn hay đang bị bệnh về họng có thể nói to một cách dễ dàng học sinh tiếp thu bài giảng thuận lợi hơn mà còn có thể ghi âm lại bài giảng, phát một đoạn nhạc cho học sinh tham gia trò chơi giải trí khiến bài học trở nên thú vị hơn.

Máy trợ giảng Hàn Quốc đa năng

Máy trợ giảng Hàn Quốc đa năng

 

Share :

Viết bình luận