MCRIO bị "đốn tim" vì những phản hồi cực yêu từ quý khách hàng.

MCRIO bị "đốn tim" vì những phản hồi cực yêu từ quý khách hàng.

 

Nhiều khách hàng gửi phản hồi đến cho MCRIO với tâm trạng rất thích thú vì được trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng, độc đáo hay tham gia các cuộc thi do Công ty tổ chức và nhận được những giải thưởng bất ngờ…hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giá tốt nhất. Cùng điểm lại những comment cực yêu mà các bạn đã gửi đến cho chúng tôi nhé!

Anh Nguyễn Vĩnh Cường, một khách hàng quen thuộc của MCRIO đang thử Mic tại Công ty. Với dàn Mic quá chất của chúng tôi, anh Cường không thể cầm lòng và phải thốt lên :” tuyệt hảo”.

 

khách hàng thích mê chiếc mic trợ giảng của MCRIO

Bạn Trần Phương gửi thắc mắc cho chúng tôi rằng “ chiếc Preamp ISK mic 1000 có kết nối sound card được không?” và đã được admin của MCRIO nhanh chóng gửi phản hồi lại.

 

thắc măc về thiết bị trợ giảng được gửi đến fanpage của công ty

Anh Lil Shady đã giành giải nhất trong một event do MCRIO tổ chức. Sau khi nhận giải thưởng là một cây mic, anh rất vui và đã cảm ơn mọi người, micro hát karaoke hay nhất kèm theo một lời nhắn dành cho MCRIO: “ Cảm ơn MCRIO đã tạo nên sân chơi cho anh em chơi bời nhé, hi vọng Công ty sẽ mở thêm nhiều event đại bác hơn trong năm mới”

Cảm ơn anh Lil Shady rất nhiều!

 

khách hàng nhận được giải thưởng từ event của công ty.

Bạn Hoàng Trần muốn mua sản phẩm máy trợ giảng của Công ty nhưng nhà bạn ở xa, bạn ấy muốn tham khảo thêm về các hình thức chuyển hàng của Công ty và đã được tư vấn rất nhiệt tình. MCRIO cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho Công ty nhé!

 

bạn ấy hỏi về các hình thức chuyển hàng của MCRIO

MCRIO rất tự hào vì đã nhận được ý kiến phản hồi của các bạn. Ý kiến động viên và khích lệ của các bạn chính là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng vững chãi và phát triển hơn.

Mọi đóng góp quý khách vui lòng gửi vào email ckcompany.vn@gmail.com hoặc fanpage của MCRIO https://www.facebook.com/MCRIO?fref=ts.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share :

Viết bình luận