Mic trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây nên mua loại nào ?

Mic trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây nên mua loại nào ?

Máy trợ giảng hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường, nhưng chắc hẳn nhiều người chưa nắm rõ để chọn được loại mic trợ giảng không dây hay máy trợ giảng có dây bền, đẹp. Theo nhu cầu khách hàng đang ưa chuộng sử dụng hiện nay, MCRIO xin giới thiệu đến quý khách hàng những máy trợ giảng, mic trợ giảng phù hợp, tiện lợi.

Xem thêm:

Mic trợ giảng không dây:

Dòng mic trợ giảng không dây sử dụng sóng wireless mới hiện nay hoặc được loa trợ giảng không dây kết nối thông qua tần số FM, công nghệ UHF.

Nhờ máy trợ giảng không dây quý thầy cô có thể di chuyển thoải mái trong lớp mà không hề gây khó chịu cho học sinh, Đeo mic trợ giảng không có dây, mic trợ giảng quảng tai không gây vướng víu như máy trợ giảng có dây, rất thuận tiện cho sinh hoạt hay vui chơi ngoài trời.

Tùy vào từng sản phẩm mà máy trợ giảng có dây dao động trong khoảng từ 3 triệu – 10 triệu. Giá thành của máy trợ giảng không dây cao hơn vì máy trợ giảng không dây sử dụng công nghệ hiện đại hơn.

So với những máy trợ giảng nhái, máy trợ giảng Trung Quốc, Đài Loan trôi nối ngập hiện nay trên thị trường, một lựa chọn đúng đắn là sử dụng một chiếc máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc. Khách hàng đến với MCRIO thường ưa chuộng lựa chọn máy trợ giảng hàn quốc nhập khẩu chính hãng, chất lượng ổn định, âm thanh tốt.

Máy trợ giảng có dây:

Máy trợ giảng có dây sử dụng một micro cài tai kết nối với máy trợ giảng để thu và phát sóng, mic trợ giảng có dây thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng di chuyển. Máy trợ giảng có dây thì người dùng phải đeo loa bên người, như vậy rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài trời, với những hướng dẫn viên du lịch không thể đặt loa trợ giảng tại một vị trí, mà cần di chuyển liên tục nhiều địa điểm.

Di chuyển thoải mái ở mọi địa điểm mà không lo ảnh hưởng đến việc bắt mic âm thanh nhờ máy trợ giảng có dây. Nhưng với mức âm thanh lớn sẽ gây ảnh hưởng đến học sinh ở gần loa, rất chói tai, như vậy thầy cô rất khó đứng gần học sinh.

Máy trợ giảng không dây có mức giá cao hơn so với máy trợ giảng có dây và khá phù hợp với quý khách hàng sử dụng để bán hàng quy mô nhỏ, tránh được đau họng.

 

Tư vấn liên hệ: 024.6682.3189 - 0934.683.968 - gặp Ms. Kiều

VPHN: 109 ĐƯỜNG LÁNG, P. THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

VP.TP.HCM:566 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P11, Q10, HCM

Email: thuykieu@mcrio.vn

 

 

Share :

Viết bình luận