Micro không dây dành cho giáo viên

 

Micro không dây dành cho giáo viên

Là giáo viên, theo tính chất của công việc bạn cần phải nói nhiều và nói nhiều và nói to. Đặc biệt là trong những năm gần đây, micro hát karaoke hay nhất số học sinh trong lớp học đông hơn, bạn phải dạy nhiều lớp hơn. Điều đó làm bạn càng phải nói nhiều hơn và nói to hơn. Do vậy làm ảnh hưởng rất lớn đến giọng nói của bạn.

Giải pháp cho bạn là mua Máy trợ giảng.

Máy trợ giảng là bộ gồm có Loa và Micro tích hợp dành cho giáo viên. Máy trợ giảng sẽ giúp khuếch đại giọng nói, giúp giáo viên không cần phải nói to, nói cố.

Tuy nhiên, không phải bạn cứ chọn đại một chiếc Máy trợ giảng là được. Bạn cần chọn cho mình một chiếc thật phù hợp và tiện lợi cho công việc của mình. Micro không dây sẽ là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Với Micro không dây, bạn không phải mang máy trên người, bạn có thể để máy ở đâu đó mà bạn muốn, trên bàn giáo viên chẳng hạn và bạn có thể thoải mái di chuyển trong lớp học, đem lại sự linh hoạt và thoải mái.

Micro không dây là sự cải tiến từ các loại Micro có dây, Micro không dây kết nối với máy qua Wireless thay vì qua dây nối như các loại máy thông thường. Với các loại máy thông thường thì bạn luôn phải đeo máy trên người.

Hiện nay trên thị trường Máy trợ giảng chỉ có Camac 9580 là đáp ứng được yêu cầu này.

Camac là một hãng sản xuất của Hàn Quốc đã có danh tiếng trong ngành thiết bị âm thanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đưa đến giải pháp Máy trợ giảng có Micro không dây kết nối qua Wireless

Camac Unizone 9580 là máy trợ giảng rất nhỏ gọn, chỉ to hơn chiếc Iphone một tý, bạn có thể đeo trên người hoặc để ở một nơi nào đó mà bạn muốn để giảng dạy. Máy có màn hình hiển thị với ánh sáng xanh rất dễ nhìn, giá tốt nhất trên màn hình có hiển thị mức âm lượng và thời hạn pin giúp bạn điều chỉnh một cách dễ dàng. Thời gian sạc chỉ 3 tiếng nhưng thời gian sử dụng liên tục lên tới 10 tiếng và thời gian sử dụng không liên tục là 30 tiếng. Như vậy, bạn có thể giảng dạy thoải mái mà không cần lo máy hết pin đột xuất.

Camac Unizone 9580 có 2 loại Micro để bạn có thể chọn loại phù hợp với các bài giảng, các chương trình khác nhau. Một Micro cầm tay và đặc biệt là có một Micro Wireless. Micro Wireless là Micro không dây kết nối với máy qua Wireless, giúp bạn không phải đeo máy trên người.

Như vậy, Camac Unizone 9580 là sản phẩm thật sự phù hợp với giáo viên.

Share :

Viết bình luận