Mô hình phòng học phổ thông - hội trường

Sau khi nghiên cứu điều kiện cụ thể của các trường học tại Việt Nam và các mô hình phòng học ở các nước tiên tiến nhất trên thế giới, Cty TNHH CK đã nghiên cứu và phân phối sản phẩm Máy Trợ Giảng Unizone phù hợp với mọi cấp độ và nhu cầu dạy học của các nhà trường tại Việt Nam. Để quý khách hàng có thể lựa chọn, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về một số mô hình phòng học:

I.    PHÒNG HỌC CẤP 1 – 3

Do điều kiện kinh tế của từng trường và cá nhân mà hiện nay ở 1 số giảng viên, giáo viên vẫn dạy học không có thiết bị nào hỗ trợ và một số khác sử dụng với các thiết bị nghe nhìn đơn giản nhất ( VD như dùng đài catset…), với các thiết bị như trên thì tính hiệu quả chưa cao…Xuất phát từ vấn đề trên  Cty CK giới thiệu sản phẩm Camac Unizone  là thiết bị âm thanh dùng trong phòng học với những tính năng tối ưu nhất. váy suông chữ a có đẹp không Âm thanh rõ rang và trung thực, đáp ứng với không gian 70m2 – 80m2 .Thiết bị hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện, sử dụng được 30 tiếng,di chuyển linh hoạt gọn nhẹ, dễ bảo quản ….

II.    MÔ HÌNH PHÒNG HỌP – HỘI TRƯỜNG

- Mô hình với chức năng chính của nó là nghe nói và làm bài kiểm tra trắc nghiệm, sử dụng đồng thời 2 kênh ( 2 micro ) thuận tiện cho việc học viên trao đổi với giảng viên.

- Mô hình này rất đơn giản, hoạt động ổn định, âm thanh trung thực. Hỗ trợ học sinh rất tốt trong khả năng nghe nói

- Sự phù hợp của mô hình : Trung Tâm Đào Tạo, Giảng Đường, Hội Thảo và Các phòng ban tổ chức sự kiện.

Share :

Viết bình luận