Một chiếc máy trợ giảng tốt cần có 5 đặc tính quan trọng.

Máy trợ giảng tốt cần có 5 đặc tính quan trọng.

Máy trợ giảng Unizone hàn quốc là sản phẩm máy trợ giảng rất được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng. Nhiều khách hàng băn khoăn với chúng tôi rằng họ không biết dựa vào đâu để chọn được chiếc máy trợ giảng tốt và phù hợp. Dưới đây là 5 đặc tính rất quan trọng mà quý khách hàng cần lưu tâm khi lựa chọn thiết bị trợ giảng:

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

  1. Các đặc tính kĩ thuật:

Khi lựa chọn máy trợ giảng hay máy trợ giảng không dây hay máy trợ giảng không dây hàn quốc quý khách hàng cần quan tâm đến các đặc tính kĩ thuật của máy để lựa chọn sao cho phù hợp. Các thông số cần quan tâm đó là công suất của máy, PIN, trọng lượng của máy, thời gian sạc, thời gian sử dụng, nhiệt độ bảo quản máy… Ví dụ nếu khách hàng cần lựa chọn chiếc máy để giảng bài trên lớp với khoảng 40 học viên thì nên lựa chọn dòng máy trợ giảng hàn quốc Unizone 9580 phiên bản 2 với các thông số kĩ thuật như ở đây.

công suất của thiết bị trợ giảng

  1. Các chức năng khác của máy:

Các dòng máy trợ giảng unizone hàn quốc phiên bản mới hiện nay thường được bổ sung thêm một số các chức năng khác như chân cắm USB, ghi âm, kết nối với các thiết bị điện tử khác… Tùy theo máy có nhiều chức năng hay không mà giá thành của máy cũng khác nhau, vì vậy quý khách hàng nhớ hỏi kĩ nhân viên tư vấn để tránh mua sản phẩm về nhưng không dùng hết chức năng của máy sẽ gây lãng phí. tìm gia sư lớp 1

  1. Các phụ kiện đi kèm: 

Máy trợ giảng chính hãng thường có đầy đủ các thiết bị đi kèm như micro không dây, sạc, tai nghe, PIN dự phòng, túi đựng máy có in sẵn thương hiệu Unizone, ngoài ra có thể có thêm một số phụ kiện nữa như chân cắm USB, phụ kiện cài ve áo… Quý khách hàng nên kiểm tra kĩ trước khi mua máy nhé!

bao đựng máy trợ giảng unizone

  1. Thời gian bảo hành:

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng. Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone có thời gian bảo hành 1 năm, hỗ trợ kĩ thuật trọn đời và là dòng máy chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

thời gian bảo hành máy trợ giảng

  1. Hình thức vận chuyển:

Thường thì các đại lý sẽ gửi chuyển phát nhanh cho quý khách hàng. Tuy nhiên quý khách cần hỏi kĩ lại hình thức vận chuyển, thời gian nhận được máy nếu quý khách ở xa và chi phí vận chuyển để tránh rủi ro.

Chúc quý khách chọn được thiết bị trợ giảng unizone hàn quốc chất lượng và ưng ý!

 

Các bài viết khác

Cách nhận dạng máy trợ giảng thật

Máy trợ giảng-Người bạn của buổi hoạt động ngoại khóa

Tại sao nên sử dụng máy trợ giảng

Thiết bị trợ giảng-Công cụ đắc lực hỗ trợ giảng dạy

Máy trợ giảng to giá rẻ có tốt không

Xuất xứ máy trợ giảng Unizone

 

Share :

Viết bình luận