Một số việc nên làm khi cách âm phòng hát karaoke

Ngày nay có rất nhiều gia đình yêu ca hát, muốn xây dựng phòng hát karaoke tại gia. micro karaoke chuyên nghiệp Tuy nhiên một vấn  đề gây đau đầu là có rất nhiều phương pháp cách âm, nhưng để lựa chọn phương pháp cách âm hiệu quả nhất cho phòng hát không phải là điều đơn giản. thiết bị âm thanh karaoke Sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn khi cách âm phòng hát karaoke.

Một số việc nên làm khi cách âm phòng hát karaoke

1.Để cách âm hiệu và chất lượng bạn nên nghiên cứu kỹ vật tư, chủng loại vật tư, sắp xếp các lớp đúng theo trình tự để tận dụng hết công năng của từng lớp

 

2. Nếu tự mình mua vật tư làm mà vẫn chưa yên tâm thì bạn nên chọn một công ty chuyên về thiết bị karaoke chuyên nghiệp lĩnh vực cách âm để thi công vì họ hiểu rõ hơn về âm thanh cũng như tần số âm thanh dao động, hướng âm thanh tác động, kết cấu cho từng loại, chứ không phải cứ cách âm là sử dụng bông cách âm hay xop hay cao su.

3. Bạn nên chọn một công ty có cơ sở pháp lý hẳn hoi để đảm bảo quyền lợi cho bạn sau này, không nên ham rẻ mà tìm kiếm tổ thợ để rồi sau này không đạt hiểu quả rồi “bỏ của chạy lấy người”. Mình đã thấy rất nhiều người bị, kết quả tiền mất tật mang.

4. Trước khi thuê công ty bạn nên thẩm định năng lực của họ (đã làm công trình nào, giá trị hợp đồng công trình đó bao nhiêu…vì giờ có rất nhiều công ty trên thị trường.

5. Phải hiểu rõ nội dung cần làm cách âm là gì, loa karaoke gia đình cách âm môi trường bên ngoài tác động vào hay cách âm để âm thanh nơi mình hoạt động kinh doanh không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt xung quanh.

Share :

Viết bình luận