Những bất ngờ thú vị về chiếc máy trợ giảng mà không phải ai cũng biết.

Những bất ngờ thú vị về chiếc máy trợ giảng mà không phải ai cũng biết.

 

Chiếc máy trợ giảng hay chiếc micro không dây trợ giảng là một thiết bị thường được các giáo viên sử dụng để trợ giúp cho công việc giảng bài. Nhưng đó chỉ là một trong số những ứng dụng của loại máy này. Rất có thể bạn chưa biết những công dụng cực kì hay khác của nó nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé! váy suông chữ a đẹp

Khi xem tivi hoặc xem video các bạn thường thấy ca sĩ, diễn viên có đeo một chiếc máy màu đen nhỏ ở bên hông hoặc sau lưng, đó chính là chiếc máy trợ giảng. Nhưng trong trường hợp này chiếc máy đã biến thành micro chuyên nghiệp và nhỏ gọn để các ca sĩ, diễn viên của chúng ta có thể nhảy vũ đạo hay diễn các cảnh phim mà không bị vướng do những chiếc micro cồng kềnh.

ca sĩ dùng thiết bị trợ giảng không dây

Khi rảnh rỗi hoặc trong những giờ giải lao chớp nhoáng, bạn muốn nghe nhạc nhưng loa của chiếc điện thoại quá bé, không đủ để bạn nghe. Khi đó thiết bị trợ giảng một lần nữa lại phát huy tác dụng. Bạn chỉ cần kết nối điện thoại hay máy tính bảng với phần loa của chiếc máy trợ giảng là đã có một chiếc loa nghe nhạc thật sành điệu rồi, hãy thử và cùng lắc lư theo điệu nhạc nhé.

 

loa trợ giảng không dây

 

Bạn đang chat voice với người thân nhưng lại không có micro để có thể nói chuyện trực tiếp và nghe giọng nói thân thương của họ. Hãy với lấy chiếc máy ở trong ngăn kéo là tháo phần mic ra, cắm vào máy tính của ban. Xong, bạn đã có thể vi vu tám chuyện rồi đấy.

micro không dây chat voice

 

Bạn đang ngồi nói chuyện với đối tác và họ cho bạn rất nhiều thông tin, nhưng việc ngồi cắm cúi ghi chép lại tỏ ra bất lịch sự trong trường hợp này. Vậy thì hãy thoải mái ngồi nói chuyện đi nào, việc bạn cần làm chỉ là nhấn nút bật chức năng ghi âm ở bên cạnh chiếc loa trợ giảng không dây thôi, thật tiện lợi phải không nào?

Và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa về chiếc máy này mà bạn chỉ có thể cảm nhận khi sử dụng nó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn nhé:

Công ty TNHH thương mại và giải trí MCRIO

Địa chỉ: Số 132 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Share :

Viết bình luận