Những sai lầm tai hại khi mua và sử dụng máy trợ giảng.

Những sai lầm tai hại khi mua và sử dụng máy trợ giảng.

 

Bỏ ra một khoản tiền cũng không phải nhỏ để sắm cho mình chiếc máy trợ giảng không dây nhưng nhiều người lại không biết sử dụng một cách hiệu quả khiến cho máy thường xuyên gặp phải tình trạng hỏng hóc, có những điều tưởng chừng như đúng nhưng thực ra lại làm chiếc máy giảm độ bền và hiệu suất làm việc đi rất nhiều. Cùng điểm qua một số sai lầm mà người tiêu dùng thường gặp nhất nhé!

Máy nào cũng như máy nào nên không cần phải chọn thương hiệu uy tín: Nhiều người nghĩ rằng loa trợ giảng thì chỉ có công dụng chính là khuếch đại âm thanh thôi nên không cần phải chọn thương hiệu lớn làm gì, sẽ tốn tiền hơn mà hiệu quả sử dụng vẫn không khác là mấy. Đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm, “tiền nào của nấy”, một chiếc mic trợ giảng không dây chất lượng tốt sẽ ít hỏng hóc, chất lượng âm thanh và độ bề của PIN cũng vượt trội hơn rất nhiều so với các thương hiệu không uy tín.

thương hiệu máy trợ giảng uy tín

- Loa khuếch đại âm thanh càng lớn thì chất lượng càng tốt: Thực tế các thương hiệu loa và máy trợ giảng, điện thoại, hàng điện tử của Trung Quốc có tần số phát âm thanh rất lớn, thời gian đầu sử dụng thiết bị mọi người có thế thấy rất hài lòng với chất lượng âm thanh nhưng chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng thì loa rất hay bị rè, hú và thậm chí còn tậm tịt, âm bị méo và lẫn nhiều tạp âm.

 

loa trợ giảng unizone

 

- Máy có khối lượng càng lớn thì càng bền và chất lượng càng tốt: Điều này hoàn toàn sai lầm, công nghệ hiện đại giúp cho các thiết bị điện tử càng ngày càng nhỏ gọn và có nhiều chức năng hơn, nếu bạn dự định chọn một chiếc loa trợ giảng thật cồng kềnh thì nên nhớ rằng chỉ nên dùng loại máy đó trong các phòng có diện tích lớn hoặc hội trường thôi nhé!

 

Thời gian sạc PIN càng lâu thì có thể sử dụng trong thời gian càng dài: Một điều thực tế là thời gian sạc càng lâu có nghĩa là PIN của máy càng bị chai hoặc chân sạc vào ít điện. Khi quý khách thấy mình phải sạc quá lâu trước khi có thể sử dụng máy thì nên mang máy đi bảo hành nhé!

 

sạc càng lâu tức là pin máy trợ giảng càng bị chai

 

- Dùng máy đến khi hỏng thì mới cần mang đi bảo hành: Thời gian bảo hành của thiết bị trợ giảng Hàn Quốc Unizone là một năm, tuy nhiên quý khách nên đi kiểm tra lại máy định kì khoảng 3 tháng một lần, như vậy sẽ đảm bảo cho máy bền hơn và tránh tình trạng hỏng hóc trong khi sử dụng.

 

nên mang máy trợ giảng đi bảo hành định kì

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline tại website http://maytrogiang.com.vn/ hoặc tới trực tiếp đại lý của Công ty tại số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội để biết thêm chi tiết.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share :

Viết bình luận