Phân loại các dòng máy trợ giảng chính hãng và không chính hãng.

Phân loại các dòng máy trợ giảng chính hãng và không chính hãng.

 

Trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu máy trợ giảng khác nhau, và không phải ai cũng biết được liệu chiếc máy trợ giảng mình đang định mua có chính xác là hàng chính hãng giống như lời quảng cáo hay không. Trong bài này MCRIO sẽ phân loại các thương hiệu thiết bị trợ giảng chính hãng và không chính hãng để quý vị có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

+ Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone: là thương hiệu máy trợ giảng chính hãng Hàn Quốc, thiết kế gọn nhẹ, thời trang, rất phù hợp với các thầy cô và các bạn hướng dẫn viên du lịch.

+ Máy trợ giảng KEC: là dòng máy trợ giảng cao cấp của Singapore. Loại máy này có chất lượng âm thanh cực tốt, công suất lớn và thiết kế đẹp mắt, rất thích hợp cho các phòng họp, hội thảo và sự kiện ngoài trời.

+ Máy trợ giảng Aepel: Là một thương hiệu thiết bị trợ giảng khác của Hàn Quốc. Với kiểu dáng mới lạ và màu sắc trẻ trung, chất lượng âm thanh tốt, loại máy này đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

 

máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc   máy trợ giảng kec - singapore   máy trợ giảng aepel

 

  • Các dòng máy trợ giảng không chính hãng hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc:

+ Đó là các dòng máy mang thương hiệu Aker, Tasktar, Kimafun, Philips, Waistband, Samlap, Auvisys, SHDZ, Sony, Bil, Ceer, Davidson, H-PEC, Seasonal, CDLG, Shuke, Shupu, Yuepu, Vicboss, V-Plus, Mipro. các bạn đang quan tâm đến dịch vụ  cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tốt nhất và cung cấp  giá tốt nhất.

+ Các dòng máy này rất khó kiểm chứng về chất lượng và âm thanh, có thể thời gian đầu máy sử dụng khá tốt, âm thanh trong và khuếch đại lớn nhưng chỉ sau một thời gian ngắn chiếc máy sẽ bị xuống cấp nhanh chóng.

 

máy trợ giảng Tasktar  máy trợ giảng kimafun máy trợ giảng v-plus

 

Để đảm bảo chất lượng công việc, quý khách nên lựa chọn những dòng máy trợ giảng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Hiện nay MCRIO là đại lý phân phối độc quyền dòng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone, quý khách vui lòng đến địa chỉ số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội để xem hàng trực tiếp hoặc truy cập website http://maytrogiang.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share :

Viết bình luận