Phòng học rộng 60-80 m2 và có từ 45-60 học viên thì nên dùng loại máy trợ giảng nào?

Phòng học rộng 60-80 m2  và có từ 45-60 học viên thì nên dùng loại máy trợ giảng nào?

 

Hiện nay các phòng học dành cho học sinh THPT, các giảng đường đại học nhỏ thường có diện tích từ 60-80 m2 và có từ 45-60 học viên. Với thiết kế phòng học như vậy thì việc giảng dạy của các thầy cô gặp không ít khó khăn do với kiểu xếp bàn ghế theo hàng dọc như vậy thì các bạn ngồi cuối sẽ ở cách giáo viên một khoảng rất xa, khó mà tiếp thu trọn vẹn bài giảng được. ampli karaoke casv Các thầy cô giáo đã khắc phục tình trạng này bằng việc sử dụng máy trợ giảng trong công việc giảng dạy, tuy nhiên lựa chọn loại máy nào để phù hợp với lớp học như trên thì không phải ai cũng biết.

 

cần chọn loại máy trợ giảng đúng công suất để tăng chất lượng bài giảng

 

Với lớp học như trên, các thầy cô nên lựa chọ loại loa trợ giảng có công suất từ 30W trở lên để đảm bảo độ khuếch đại âm thanh, và đây cũng là công suất phổ biến của các loại mic trợ giảng không dây.

 

Công suất máy trợ giảng 30W là phù hợp

 

Các thầy cô cũng nên lựa chọn loại mic không dây dể có thể dễ dàng di chuyển từ đầu lớp tới cuối lớp cho thuận tiện.  Loại mic này sẽ được gài vào tai và đầu của các thầy cô, giống như khi ca sĩ dùng mic không dây để biểu diễn trên sân khấu vậy.

 

mic hạt gạo dùng cho máy trợ giảng không dây

Với những giáo viên dạy tiếng anh hoặc dạy những bộ môn cần dùng tài liệu thu phát thì thầy cô hãy chọn những chiếc máy có hỗ trợ chức năng đọc USB và khe cắm thẻ nhớ, đặc biệt là chức năng ghi âm để thu và phát đoạn hội thoại.

 

khe cắm thẻ nhớ của máy trợ giảng hàn quốc Unizone

Mua hàng chính hãng cũng là một lưu ý mà các thầy cô nên nhớ. Nếu sử dụng các loại thiết bị trợ giảng của Trung Quốc thì sẽ rất rắc rồi nếu quý khách mang máy đi hành hoặc thay thế phụ kiện vì thường chúng không có phụ kiện thay thế.

 

Một số gợi ý hay cho lớp học như trên:

Máy trợ giảng Hàn Quốc Unione 9288F2

Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9580F2

Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9088EMS

Máy trợ giảng Aepel FC 530

Máy trơ giảng Aepel FC 540

 

Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Share :

Viết bình luận