Phương thức vận chuyển và các chính sách đổi trả thiết bị trợ giảng của MCRIO.

Phương thức vận chuyển và các chính sách đổi trả thiết bị trợ giảng của MCRIO.

 

Rất nhiều người tiêu dùng khi quyết định chọn mua sản phẩm máy trợ giảng tại MCRIO đều quan tâm đến phương thức vận chuyển và các chính sách đổi trả, bảo hành và chăm sóc khách hàng của Công ty, dưới đây là một số điều cần lưu ý khi quý khách có nhu cầu bảo hành và đổi trả hàng:

- Quý khách mua các thiết bị, sản phẩm tại MCRIO có thể đổi từ loại sản phẩm này sang sản phẩm khác nhưng không được trả lại hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kĩ hàng hóa trước khi thanh toán, trường hợp máy không có vấn đề gì nhưng khách hàng muốn trả lại sau khi đã mang hàng hóa về chúng tôi sẽ không hỗ trợ trả lại hàng.

 

Quý khách đến bảo hành máy tại Công ty vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như tình trạng thực tế của máy, ngày gửi bảo hành, tên, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác nếu cần thiết. Phí bảo hành sẽ được thanh toán khi quý khách đến lấy máy hoặc khi nhân viên giao hàng của chúng tôi vận chuyển hàng tới cho quý khách, Trước khi trả máy bảo hành chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng và thông báo phí bảo hành để quý khách biết.

 

- Trường hợp quý khách hàng đã thanh toán tại quầy của chúng tôi nhưng quý khách không muốn lấy sản phẩm nữa, chúng tôi sẽ hủy hóa đơn mua của khách hàng và quý khách hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm cho chúng tôi.

 

Quý khách đến mua hàng có thể yêu cầu thử sản phẩm để kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi quyết định mua hàng. Nếu trong quá trình thử quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm, hãy nói với chúng tôi.

dùng thử miễn phí máy trợ giảng

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng của Công ty tại website maytrogiang.com.vn hoặc đến với chúng tôi tại địa chỉ Số 132 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Share :

Viết bình luận