Pin Máy trợ giảng Unizone 9288 F2 - sạc một lần dùng bao lâu ?

Pin Máy trợ giảng Unizone 9288 F2 - sạc một lần dùng bao lâu ?

Là một thiết bị trợ giảng đa năng cho các thầy cô giáo, máy trợ giảng Unizone 9288 F2 được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn tiện dụng và nhiều tính năng đặc biệt bổ trợ như đọc thẻ nhớ, USB, ghi âm, phát FM. Có lẽ nhiều thầy cô sẽ nghĩ, chiếc máy trợ giảng đa chức năng như vậy, chắc là khi sử dụng sẽ rất tốn pin. Nhưng sự thật lại khác hoàn toàn! Máy trợ giảng Unizone 9288 F2 có tiếng là pin trâu, sạc nhanh mà dùng được rất lâu đấy các thầy cô ạ!

Có thể bạn muốn tìm hiểu:

 Nói về pin của chiếc máy trợ giảng Unizone 9288 F2. Pin trợ giảng Unizone 9288 F2 là dòng pin lithium 7.4v, thời gian sạc của pin là 3h, và dùng được nhiều nhất trong 8-10h. Điều này có nghĩa là chỉ với 1 lần sạc, máy trợ giảng của thầy cô có thể sử dụng liên tục trong 1 ngày giảng dạy mà không hề bị hết pin giữa chừng, gây gián đoạn tiết học.

(Ảnh: Pin lithium 7.4v)

 Ngoài ra, máy trợ giảng Unizone 9288 F2 có thiết kế một màn hình LED, giúp các thầy cô có thể dễ dàng theo dõi các trạng thái của máy, bao gồm trạng thái pin, để có thể kịp thời sạc pin khi thấy máy có tình trạng sắp hết năng lượng. Bên cạnh kích cỡ nhỏ gọn tiện dụng thì màn hình LED trên thân máy cũng là một ưu điểm trong thiết kế của mic trợ giảng Unizone 9288 F2.

(Ảnh: Màn hình LED trên thân máy)

 Mic trợ giảng Unizone 9288 F2 còn có một ưu điểm vô cùng nổi bật, đó là tự ngắt nguồn điện khi pin đã được sạc đầy! Chắc hẳn các thầy cô cũng biết, với tất cả các thiết bị điện tử không riêng gì máy trợ giảng, khi pin của thiết bị đã được sạc đầy mà chúng ta không ngắt nguồn điện sạc thì sẽ gây tổn hại đến độ bền của pin và thiết bị. Các kỹ thuật viên của công ty CAMAC Hàn Quốc đã tính đến vấn đề này và tìm ra cách giải quyết bằng thiết kế “tự ngắt” vô cùng hoàn hảo, bảo vệ tuổi thọ cho pin máy trợ giảng của các thầy cô.

Có một lưu ý nhỏ khi sạc pin máy trợ giảng Unizone 9288 F2, đó là các thầy cô chỉ nên sử dụng sạc đi kèm theo máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc. Nếu sử dụng nguồn sạc ngoài không đúng điện áp sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Công việc giảng dạy bận rộn khiến các thầy cô luôn cần một chiếc máy trợ giảng có thể duy trì hoạt động trong thời gian dài, vậy nên Unizone 9288 F2 với lượng pin trâu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thầy cô. Mua ngay máy trợ giảng Unizone 9288 F2 tại MCRIO để nhận được những ưu đãi tốt nhất thầy cô nhé!

 

Share :

Viết bình luận