Sự khác biệt giữa dòng máy trợ giảng Unizone 9288F2 và 9580F2

Sự khác biệt giữa dòng máy trợ giảng Unizone 9288F2 và 9580F2

 

Thoạt nhìn có vẻ hai chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone này không có điểm gì khác biệt nhưng thực ra hai dòng máy này có những sự khác nhau khá lớn mà khi sử dụng trực tiếp quý khách hàng mới có thể nhận biết được. micro karaoke chuyên nghiệp Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những điểm khác nhau cơ bản của hai chiếc máy này để quý vị tham khảo. các bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tốt nhất và cung cấp giá tốt nhất.

- Về thiết kế: Hai chiếc máy này có kích thước và trọng lượng tương đương nhau, phần thiết kế cơ bản cũng giống nhau, chỉ có sự khác biệt lớn nhất đó là phần loa khuếch đại âm thanh. Nếu quý vị để ý kĩ sẽ thấy phần vân trên loa của chiếc máy trợ giảng 9580F2 được phủ đầy bề mặt máy giúp âm thanh khuếch tán được tốt và rộng hơn.

 

thiết kế của dòng máy trợ giảng Unizone 9580f2

 

Về phần mic: phần micro của máy 9580F2 là mic không dây, khi sử dung quý khách chỉ cần gài chiếc mic lên tai và đặt loa trợ giảng lên bàn còn với chiếc 9288F2 thì phải kết nối giữa mic và loa trợ giảng bằng dây nguồn và khi sử dụng quý khách phải cài máy trên người để đảm bảo sự kết nối giữa mic và loa.

 

thiết kế của dòng máy trợ giảng 9288f2

 

Ngoài ra chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9580F2 còn có phần xử lý âm thanh và chống hú rít rất tốt, tốt nhất trong các dòng thiết bị trợ giảng Unizone trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chiếc máy này đang được rất nhiều giảng viên và các thầy cô giáo tin tưởng sử dụng.

 

dòng máy này rất tốt và thích hợp cho mọi thầy cô giáo

 

Một chức năng rất thú vị nữa của máy đó là chức năng tự động ngắt sạc khi đầy PIN, đây là một ưu điểm khá hay của dòng máy này mà hầu hết các dòng máy mang thương hiệu khác không có được.

 

máy trợ giảng hàn quốc unizone có chức năng tự động ngắt sạc

Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone là dòng máy được phân phối độc quyền bởi Công ty MCRIO tại địa chỉ số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách hãy đến và dùng thử để có cảm nhận thực tế nhất về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình.

MCRIO chúc các thầy cô giáo luôn có những bài giảng hay và chất lượng!

Những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp: máy trợ giảng Unizone 9088| máy trợ giảng Unizone 9088 EMS| máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9088S| máy trợ giảng Hàn Quốc 9288| máy trợ giảng Unizone 9288 phiên bản 2| máy trợ giảng Hàn Quốc 9580 phiên bản 2

Mọi thông tin liên hệ và chi tiết liên hệ quý khách vui lòng truy cập website http://maytrogiang.com.vn/ để tìm hiểu thêm.

Share :

Viết bình luận