Sự khác biệt giữa máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone so với các thương hiệu khác.

Sự khác biệt giữa máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone so với các thương hiệu khác.

 

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ giảng mang những thương hiệu khác nhau, mẫu mã và tính năng cũng rất đa dạng nên người mua rất khó để nhận biết và so sánh để lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa thiết bị trợ giảng Hàn Quốc Unizone so với một số thương hiệu khác trên thị trường:

     - Unizone là thương hiệu máy trợ giảng của Hàn Quốc, hiện đang là sản phẩm phân phối độc quyền của Công ty MCRIO. Sản phẩm này được nhiều người đánh giá là có chất lượng tốt, nhiều tính năng khác như hỗ trợ đọc các tập tin âm thanh từ USB và thẻ nhớ SD, FM để nghe đài phát thanh, chế độ ghi âm và kết nối với các thiết bị phát khác…Loại thiết bị này thường được các thầy cô sử dụng để giảng bài trên lớp, thiết kế nhỏ gọn và thời trang nên rất tiện lợi khi sử dụng. Giá của loa trợ giảng không dây thương hiệu Unizone dao động trong khoảng 1.000.000 – 6.000.000đ, bảo hành 1 năm và hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

 

máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone

     - Vicboss là thương hiệu máy trợ giảng của Đài Loan. Khác với dòng Unizone, loa trợ giảng Vicboss có một thiết bị loa phát to thường được để cố định và một chiếc loa trợ giảng nhỏ để cài ve áo, thích hợp cho những buổi thuyết giảng trong hội trường lớn hoặc hội họp, loa có kích thước và công suất lớn. Giá thành của loại thiết bị này dao động từ 6.100.000 – 16.400.000đ. Loa có chất lượng tốt, bảo hành một năm và hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

 

Thiết bị trợ giảng Vicboss đài loan

     - Takstar là dòng máy trợ giảng của Trung Quốc. Ưu điểm của dòng máy này là giá thành rẻ, thiết kế đẹp và nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 220g nên rất thuận tiện cho những người phải di chuyển nhiều như hướng dẫn viên du lịch. thiết bị karaoke chuyên nghiệp Tuy nhiên chất lượng của loại máy này không cao và không có nhiều tính năng bổ sung như dòng mic trợ giảng không dây Unizone nên được ít người tiêu dùng lựa chọn. Loại máy này chỉ được chú trọng vào phần khuếch đại âm thanh và mẫu mã, giá thành dao động từ 900.000 – 3.500.000đ, bảo hành 1 năm, hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

 

 

Máy trợ giảng takstar trung quốc

     - Auvisys là thương hiệu máy trợ giảng của Trung Quốc, dòng máy này được biết đến ít hơn cả so với 3 dòng máy ở trên do xuất xứ Trung Quốc nên người tiêu dùng không tin tưởng nhiều, mặt khác giá của loại máy này đắt hơn so với thương hiệu Takstar, thiết kế thô và mẫu mã không đẹp bằng, tuy nhiên chất lượng có tốt hơn và bổ sung thêm một vài chức năng khác như hỗ trợ đọc USB và được tặng thêm 1 micro cầm tay và một micro đeo qua đầu. Giá của dòng máy này trong khoảng từ 1.250.000 – 3.600.000đ, bảo hành 1 năm, hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

loa trợ giảng auvisys trung quốc

    Mọi thông tin quý khách vui lòng truy cập website http://maytrogiang.com.vn/ để tìm hiểu thêm.

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Share :

Viết bình luận