Sự thật phũ phàng về những chiếc máy trợ giảng “ nhái”.

Sự thật phũ phàng về những chiếc máy trợ giảng “ nhái”.

 

    Người tiêu dùng hiện nay  thường rất do dự khi chọn những món đồ không phải là hàng chính hãng vì họ nhận được quá nhiều thông tin không tốt về những sản phẩm như vậy. Tuy nhiên hầu hết đều nhắm mắt “làm liều” vì giá thành của các mặt hàng này rẻ và chất lượng cũng “tàm tạm”. Ít ai biết rằng ẩn sau những mẫu mã long lanh gắn với mức giá không thể hấp dẫn hơn như vậy là những mối nguy hiểm tiềm tàng và làm nguy hại đến bạn và những người xung quanh. Máy trợ giảng cũng không phải là một ngoại lệ đâu nhé! gia sư lớp 1

    Hàng nhái nếu nhìn qua thì trông khá giống với hàng chính hãng, nếu không để ý kĩ thì khó mà phát hiện được. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì bạn sẽ thấy rằng dường như các linh kiện trong máy không còn liên quan đến phần chính của nó nữa, lắc nhẹ chiếc loa trợ giảng không dây sẽ thấy có tiếng kêu “lóc cóc”, thỉnh thoảng sẽ thấy các phần bên ngoài bị bong tróc hay rời hẳn ra, hoặc lớp sơn bị xước trông rất khó coi. vẽ tranh tường phòng khách

 

linh kiện máy trợ giảng

 

    Về mẫu mã bên ngoài đã như vậy, còn về chất lượng thì phải nói là khủng khiếp. Có thể thời gian đầu sử dụng thì chiếc máy chưa “phát bệnh” nhưng chỉ một thời gian ngắn sau máy sẽ bị rè, âm thanh phát ra từ máy rất khó nghe, micro karaoke chuyên nghiệp mic thì tậm tịt câu được câu không và còn hàng tá những vấn đề phát sinh nữa. Những vấn đề này là do “hàng nhái” thường được lắp ghép những linh kiện có chất lượng thấp, lắp ráp thô sơ và máy không được kiểm tra chất lượng khi xuất ra thị trường.

 

phát điên vì chất lượng máy trợ giảng

    Một điều nữa là những chiếc máy không chính hãng này tiềm tang rất nhiều nguy hiểm, chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào, hoặc gây chập điện khi đang sạc…vì chúng không được sang lọc và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

 

không cẩn thận chiếc máy trợ giảng sẽ

   
    Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình những mặt hàng chính hãng và có chất lượng tốt để tránh “tiền mất tật mang”, đặc biệt nên tìm đến những cửa hàng uy tín nhé!
    Hiện tại Công ty MCRIO có trụ sở tại số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội đang cung cấp các loại thiết bị trợ giảng và thiết bị âm thanh karaoke cao cấp chính hãng Unizone,  quý khách hàng nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Share :

Viết bình luận