Thế nào là máy trợ giảng tốt

 

Thị trường máy trợ giảng ngày càng sôi động. Lựa chọn mua một chiếc máy trợ giảng chất lượng đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều giáo viên. Để mua được máy trợ giảng tốt thì nên biết như thế nào là tốt.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thương hiệu bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên không phải loại máy trợ giảng nào cũng tốt, mua ở đâu cũng đảm bảo. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho mình bất kì sản phẩm nào.

Kết hợp với giáo án điện tử chiếc máy trợ giảng chính là thiết bị không thể thiếu hỗ trợ cho giáo viên khi giảng bài. Chỉ cần nói với âm lượng vừa phải những học viên của bạn vẫn có thể tiếp thu những gì bạn truyền đạt dù cho là trong không gian rộng với số lượng học viên lên tới 200. Không chỉ hỗ trợ cho việc truyền đạt kiến thức thiết bị trợ giảng còn là người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe cho các thầy cô.

the-nao-la-may-tro-giang-tot

Thế nào là máy trợ giảng tốt

 

Đã là bạn đồng hành thì tất nhiên không thể chọn qua loa đúng không nào. Thế nào là một máy trợ giảng tốt? Máy trợ giảng tốt là máy đáp ứng đủ các tiêu chí sau: 

- Phù hợp với nhu cầu sử dụng

- Chất lượng âm thanh tốt không bị rít, hú khi sử để volume lớn nhất.

- Thời gian sử dụng pin lâu.

- Hàng chính hãng có dịch vụ sửa chữa bảo hành.

- Giá được niêm yết rõ ràng.

 

may-tro-giang-unizone-9580-f3

Máy trợ giảng Unizone 9580 F3

 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Máy trợ giảng Unizone 9580 F3 đang là loại máy trợ giảng không dây mới nhất và thu hút được nhiều sự quan tâm của thầy cô gần đây. Là phiên bản máy trợ giảng không dây thiết kế nhỏ gọn như chiếc di động cùng với những ưu điểm nổi trội như: thời gian sử dụng pin 8 giờ liên tục, chất lượng âm thanh cải tiến vượt trội, giải quyết vấn đề không gian rộng nhiều học viên. Đây thực sự là một cuộc cách mạng về sản xuất máy tợ giảng nói riêng về thiết bị giáo dục nói chung. Hội tụ đủ các yếu tố của chiếc máy trợ giảng tốt thầy cô có thể tự tin thoải mái nói to mà không lo mất giọng. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hãy kích vào đây: Máy trợ giảng Unizone 9580 F3

Share :

Viết bình luận