Thiết bị trợ giảng cho hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Khi tham gia câu lạc bộ buổi hoạt động ngoài trời thiết bị trợ giảng trở thành công cụ đắc lực cho giáo viên hay hoạt náo viên.

Bạn là một học sinh, một sinh viên? Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với những hoạt động ngoài trời. Với những buổi học thông thường việc giảng bài trước hàng trăm học sinh đã khiến bạn đôi lúc cảm thấy mình như "độc thoại". Vừa không thoải mái cho người nói mà người nghe cũng khó chịu. Không gian rộng, số lượng học viên đông thật khó truyền đạt những gì mình muốn nói. Lúc này loa trợ giảng lại trở thành trợ thủ cho giáo viên.

Máy trợ giảng Unizone

Máy trợ giảng Unizone

 

Với chiếc loa trợ giảng hữu ích bạn vừa có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng thời tạo thêm không khí cho buổi hoạt động ngoài trời thêm sôi nổi. Trong những buổi như vậy chắc chắn không thể thiếu những thiết bị khuếch đại âm thanh. Ví dụ như khi bạn muốn mở một bản nhạc để tất cả những học viên có thể khởi động làm nóng cơ thể để sẵn sàng cho buổi học thú vị với tâm trạng hào hứng hơn. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo 2 trong 1.

thiet-bi-tro-giang-cho-hoat-dong-ngoai-khoa-soi-noi

Thiết bị trợ giảng cho hoạt động ngoại khóa sôi nổi

 

Với thiết kế như một chiếc điện thoại di động, máy trợ giảng Unizone nhỏ gọn tinh tế bạn có thể đem theo bất cứ nơi nào, sử dụng mic gài tai thời trang mà không làm mất đi vẻ chuyên nghiệp của mình. Thiết kế không dây thầy cô có thể thoải mái di chuyển khắp khu vực tham gia hoạt động cùng học viên. Đây đúng là tiến bộ vượt bậc trong việc cải tiến thiết bị giảng dạy.

Lớp ồn ào, nhiều âm thanh hỗn loạn, sự mất tập trung ư? Hãy cùng loại bỏ hết chỉ với máy trợ giảng Unizone cải tiến công nghệ đột phá, tính năng hữu ích.

Hầu hết tại các trường học việc trang bị những thiết bị hỗ trợ giảng dạy ngày càng được chú tâm đầu tư. Máy trợ giảng, máy chiếu, mic, loa đài...tất cả những thiết bị này đều nhằm hỗ trợ cho sự nghiệp phát triển giáo dục. Hãy cùng Mcrio xây dựng lên một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất.

Share :

Viết bình luận