Thiết bị trợ giảng-Công cụ đắc lực hỗ trợ giảng dạy

Chẳng ai còn cảm thấy xa lạ với thiết bị trợ giảng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các thiết bị máy móc, công nghệ đã trở nên phổ biến không chỉ tại các thành phố nữa mà ngay tại các vùng nông thôn thì hình ảnh máy trợ giảng cũng đã trở nên vô cùng quen thuộc, đặc biệt là đối với những học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Do đó không thể phủ nhận va trò to lớn của máy trợ giảng đối với ngành giáo dục hiện nay, đây là một xu hướng hiện đại và là bộ mặt mới của nền giáo dục nước nhà.

Đọc thêm: Thế nào là sử dụng máy trợ giảng đúng cách

                 Máy trợ giảng to giá rẻ liệu có tốt không

http://media.bizwebmedia.net/Sites/6457/Data/images/2013/may-tro-giang-han-quoc-unizonew(1).jpg

Máy trợ giảng Unizone – sự lựa chọn hoàn hảo cho nền giáo dục

Với những người học trò thì các bài giảng luôn cần nhiều hình ảnh, màu sắc để thu hút sự chú ý với học sinh và điều quan trọng rất cần thiết là cần có đủ âm thanh để học sinh có thể nghe được toàn bộ bài giảng. Chính vì vậy, trong những năm gần đây ngành giáo dục Việt Nam đã bắt đầu đưa thiết bị trợ giảng vào trong quá trình giảng dạy. Đây được coi là công cụ hữu hiệu, trợ thủ đắc lực cho các giáo viên. Không chỉ có giáo viên mà những học sinh sinh viên cũng rất phấn khởi với máy trợ giảng này. Nhờ có máy trợ giảng mà học sinh sinh viên mới có thể theo kịp được nội dung bài giảng của giáo viên trên lớp, hơn nữa còn nghe một cách rõ ràng và liện tục. Đồng thời thiết bị trợ giảng còn có chức năng ghi âm, giải trí nên đã gây được sự thu hút với sinh viên.

Máy trợ giảng đa năng

Sử dụng máy trợ giảng trong hoạt động vui chơi trên lớp

Trước hàng tăm máy trợ giảng với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau nên rất khó để lựa chọn ra một dòng sản phẩm máy trợ giảng xứng đáng được đưa vào trường học. Máy trợ giảng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho nền giáo dục Việt Nam? Hiểu được vấn đề đó, hãng sản xuất máy trợ giảng CMK International Hàn Quốc đã tung ra thị trường dòng máy trợ giảng Unizone với thiết kế và những tính năng độc đáo hướng đến môi trường giáo dục hiện đại.

http://media.bizwebmedia.net/Sites/6457/Data/images/IMG_5705.jpg

Máy trợ giảng Unizone nâng cao chất lượng giảng dạy

Máy trợ giảng Unizone được thiết kế gồm micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Có 3 loại mic giúp giáo viên sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp. Hệ thống loa tích hợp liền với thân máy, khuếch đại âm thanh một cách tự động và đa hướng giúp toàn bộ sinh viên trong phòng đều nghe rõ. Thiết kế tinh tế, thời trang và cá tính, có chốt xoay để đeo sau lưng, gọn nhẹ và tiện dụng. Phù hợp với phong cách chuyên nghiệp của ngành giáo dục.

http://mcrio.vn/Sites/6457/Data/images/Camac%209288%20(2).jpg

Máy trợ giảng Unizone tích hợp nhiều tính năng giải trí

Với những lớp học đông sinh viên từ 100 người trở nên cũng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy trợ giảng có công suất 120W. Giáo viên không cần phải nói quá to mà học sinh vẫn nghe và hiểu được bài giảng, Unizone sử dụng pin đa năng nên có thể mang đi hay di chuyển mọi lúc mọi nơi. Đây là giải pháp toàn diện cho các phòng học, phù hợp với điều kiện giảng dạy khác nhau, hỗ trợ đắc lực quá trình giảng dạy.

Ngày nay, việc giảng dạy đã không còn phụ thuộc vào phấn viết và bảng đen. Công nghệ thông tin đã được đưa vào trường học một cách rộng rãi như laptop, máy chiếu, đầu DVD đem đến nhiều bài giang sinh động. Máy trợ giảng Unizone với những đặc điểm và tính năng ưu việt như hỗ trợ đọc USB, SD card, radio, kết nối với các thiết bị không dây khác giúp cho các giáo viên có được bài giảng một cách sáng tạo, linh hoạt và hấp dẫn với đầy đủ âm thanh hình ảnh. Ngoài ra máy trợ giảng Unizone còn có ứng dụng giải trí, thư giãn, ghi âm và nghe nhạc…điều này chứng tỏ sẽ không còn những bài giảng nhạt nhẽo khô khan, chỉ đọc và ghi bài như trước. Máy trợ giảng Unizone mang đến một môt trường học tập hấp dẫn lôi cuốn và hiện đại.

Công ty TNHH Mcrio là nhà cung cấp độc quyền máy trợ giảng Unizone, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp thiết bị trợ giang và giải pháp cho ngành giáo dục. Công ty luôn đém đến những dòng sản phẩm máy trợ giảng tốt nhất với giá rẻ nhất. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp khách hàng về máy trợ giảng phù hợp và tối ưu nhất với môi trường giáo dục.

 

Share :

Viết bình luận