Thiết bị trợ giảng thực sự cần cho giáo viên

 

Ung thư vòm họng, thực quản, viêm họng mãn tính là những căn bệnh quái ác gậy nguy hiểm đến cho con người. Để giải quyết mối lo này, có thiết bị nào giúp cho tần suất và mức độ nói giảm xuống mà không ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học. Thật đơn giản đã có mic trợ giảng dành cho giáo viên, rất hữu ích.

Xem thêm: Thiết bị trợ giảng không dây mới nhất hiện nay

 

Mic trợ giảng cho giáo viên

Mic trợ giảng cho giáo viên

 

Gần đây, báo đài đưa tin về hàng loạt các ca ung thư vòm họng, tỉ lệ cứ tăng dần lên. Bản thân là một giáo viên cũng cảm thấy hoang mang, vì mức độ nói to, nói nhiều mỗi ngày của mình có làm tăng nguy cơ mắc bệnh không? 

Tôi được bạn bè giới thiệu cho rất nhiều hãng khác nhau như Takstar với các thiết bị gọn nhé, hữu ích mà rất thời thượng. Khi sử dụng thiệt bị trở giảng trong một tiết giảng dạy bạn có thể giảm âm lượng xuống, không cần nói quá to, chỉ cần nói nhỏ vừa đủ, thong qua bộ phóng đại âm thanh mà học sinh có thể nghe rõ bạn nói. Trong trường hợp lớp quá đông, bạn hoàn toàn có thể quán triệt được cả lớp một cách dễ dàng. Hay một điều thú vị khác, khi bạn cho các bạn học sinh đi ra ngoài chơi, tìm hiểu về môi trường, bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo thiết bị này để nhắc nhở các em khi cần mà không cần gằn giọng. Với thiết bị trợ giảng, bạn hoàn toàn tự tin hoàn thành bài giảng của mình kể cả khi bạn bị đau họng một chút. Ngoài ra, thiết bị này thực sự cần thiết với việc giảng dạy, đặc biệt với học sinh tiểu học. Bởi các em còn nhỏ, ý thức tự giác chưa cao còn mải chơi. Với thiết bị này, Giáo viên có thể ổn định lớp một cách nhanh chóng , nói rất nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, các em nhỏ còn càm thấy thích thú và tập trung nghe giảng hơn khi giáo viên sử dụng các thiết bị này.

 

images1111822_5_1376628686_500x0.jpg

 

Thiết bị trở giảng không chỉ dung cho giáo viên, trong nhiều trường hợp giáo viên có thể cho các em lên phát biểu, thuyết trình luyện tập cho các em kỹ năng giao tiếp ngay từ nhỏ. Bới các thiết bị này rất nhỏ gọn và dễ sử dụng

CMK9088201.jpg

 

Với thiết bị trợ giảng hữu ích này, bản thân tôi thấy mọi thứ đều tốt đẹp hơn. Nó giải quyết được băn khoăn , lo lắng trong tôi cho cổ họng của mình. Thiết bị trợ giảng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về họng. Với thiết bị trợ giảng, đi kèm với nó là sử dụng công nghệ, máy chiếu, giảm thiểu việc sử dụng phấn. Như vậy tránh được bụi và giảm nguy cơ mắc bệnh lao, phổi. Đối với các bạn nhỏ, thiết bị này giúp các em cảm thấy thích thú, chú ý học tập. Từ đó chất lượng giáo duc được cải thiện một cách rõ rệt. Thiết bị trở giảng không chỉ tốt cho giáo viên, học sinh mà về sâu xa còn có ích cho chất lượng con người, chất lượng gáo dục của quốc gia.

Sau khi nghe bạn bè giới thiệu, tìm hiểu về tính năng, công dụng của các thiết bị trợ giảng và việc bản than tự mình trải nghiệm. Tôi đã tin tưởng vào các thiệt bị này và cảm thấy hài lòng. Bạn cũng như tôi thì hãy thử xem nhé, bạn sẽ bất ngờ đấy.

Share :

Viết bình luận