Thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam

 

Kính chào quý thầy cô giáo.

Lời đầu thư, Công ty TNHH  CK   amply karaoke jarguar kính gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể thầy cô trong nhà trường. Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt sứ mệnh thiêng liêng cao cả nhất của nghề giáo. Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 sắp đến,  công ty CK chúng tôi xin chúc các thầy cô giáo  mạnh khỏe và 1 năm dạy học thật tốt.

Trong thời gian gần đây tình trạng các giáo viên bị mắc các bệnh về họng và thanh quản rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là việc tăng ca giảng dạy, và số học sinh trong mỗi lớp nhiều hơn trước…đã khiến cho giáo viên phải nói to hơn mức bình thường, nhiều hơn mức bình thường.

Để giải quyết việc nói to hơn, nhiều hơn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe của các thầy cô đã khiến công ty CK luôn tìm hiểu và cung cấp các sản phẩm máy trợ giảng (bộ micro/loa tích hợp dành cho giáo viên) với những tiêu chuẩn cao về chất lượng:

-  Kích thước nhỏ gọn nhất, nhẹ nhất(chỉ bằng 1 bao thuốc lá) và thuận tiện nhất cho việc mang theo bên mình.

-  Chất lượng giọng nói trung thực, âm thanh nghe rõ,không bị dè, không bị hú (rít,chói)

-  Tuổi thọ của pin lâu, có thể sử dụng trong khoảng 1 tuần liên tục

-  Có màn hình hiển thị các thông số về pin, âm lượng

-  Có thể kết nối với các thiết bị khác: Máy tính, Điện thoại, USB, MP3,MP4…

Với sự đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, công ty CK xin giới thiệu đến các thầy cô những  sản phẩm máy trợ giảng có xuất sứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc đảm bảo các tiêu chí về chất lượng như trên. Sử dụng máy trợ giảng,các thầy cô có thể nói to hơn,học sinh có thể nghe rõ hơn, lớp học sẽ tập trung hơn..quan trọng hơn cả là các thầy cô không bị mất nhiều sức.

Hình ảnh của các thầy,các cô nở nụ cười rạng rỡ trong ngày 20-11 và tất cả các ngày khác trong năm là mong muốn là trách nhiệm của CK chúng tôi trong sứ mệnh phục vụ.

 Công ty CK sẽ gửi các sản phẩm máy trợ giảng đến trường của các thầy,các cô để các thầy cô có thể dùng thử sản phẩm trong thời gian 3 ngày. Đội ngũ nhân viên CK sẽ giao sản phẩm tận nơi và hướng dẫn tận tình cho các thầy cô trong quá trình sử dụng.

Một lần nữa công ty CK xin gửi những niềm vui chọn vẹn nhân ngày 20-11 tới các thầy cô.Kính chúc các thầy tràn đầy sức khỏe và niềm vui.

      Kính thư 

Share :

Viết bình luận