Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng

 

Bạn đang muốn mua máy trợ giảng nhưng chưa biết mua máy trợ giảng như thế nào là tốt. Ck sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn loại tốt nhất.

Khi mua bạn cần chú ý đến 5 tiêu chí sau: khả năng khuếch đại âm thanh, thời gian sử dụng sau một lần sạc, kiểu dáng, giá cả.

Đầu tiên là phải chú ý đến đó là chiếc máy trợ giảng bạn lựa chọn có cho ra âm thanh to, rõ nghe hay không. Đây là một trong những công dụng chính của thiết bị này. Khi nói không cần nói to nhưng vẫn cho ra âm thanh to rõ ràng dễ nghe truyền đạt thông tin đến người dùng một cách hoàn hảo.

 

tieu-chi-chon-mua-may-tro-giang

Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng

 

Thứ 2, thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc: bạn nên chọn loại có thời gian sạc ngắn mà vẫn có thể sử dụng trong thời gian dài. Nhất là với những hướng dẫn viên du lịch hay những người thường xuyên hoạt động ngoài trời không gần nguồn điện cần phải chú ý. Trên thị trường có rất nhiều loại sạc chỉ trong vòng 3-4 tiếng nhưng có thể sử dụng cả tuần hoặc 6-10 tiếng nếu sử dụng liên tục như: máy trợ giảng Unizone.

Thứ 3 là kiểu dáng thời trang tiện lợi. Với chiếc máy trợ giảng cồng kềnh không thuận tiện cho việc đi lại có thể sẽ làm giảm độ chuyên nghiệp của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng bài dạy. Một chiếc máy nhỏ gọn thời trang sẽ giúp bạn gây thiện cảm với người nghe hơn. 

 

tieu-chi-chon-mua-may-tro-giang

Tiêu chí chọn mua máy trợ giảng

 

Thứ 4 chất lượng là điều quan trọng nhất. Bạn nghĩ sao nếu mua phải hàng lởm và chỉ sau vài lần sử dụng đã bắt đầu "dở chứng". Tiền mất tật mang là điều không ai mong muốn. Mua được thiết bị trợ giảng bền tốt giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe của bạn

Cuối cùng, giá cả là điều hầu hết mọi người tiêu dùng quan tâm khi mua hàng. Cái thời "mua sắm không cần nhìn giá" ai cũng mong có nhưng để làm được đâu phải dễ. Dù tiện lợi đến đâu cần thiết đến đâu nhưng nếu vượt quá khả năng tài chính thì việc mua vẫn được đưa ra để cân nhắc xem xét.

Tất cả những lo lắng băn khoăn của khách hàng khi mua thiết bị trợ giảng sẽ được gạt đi hết khi bạn đến với chúng tôi. Đơn vị phân phối độc quyền máy trợ giảng Unizone đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả "tận gốc" cho khách hàng.

 

Share :

Viết bình luận