"Tím mặt" với những tai nạn dở khóc dở cười từ chiếc máy trợ giảng

"Tím mặt" với những "tai nạn" dở khóc dở cười từ chiếc máy trợ giảng.

 

Những "tai nạn" nho nhỏ thường không gây hậu quả lớn cho chủ nhân của nó nhưng khi nghĩ lại nhiều người không khỏi phì cười trước những tình huống oái oăm như vậy. Cùng điểm lại một vài "tai nạn" khiến nhiều người "đỏ mặt" từ chiếc loa trợ giảng không dây:

 

1. Đang dùng thì máy hết pin

Các thầy cô đang giảng bài, ca sĩ đang biểu diễn trên sân khấu, diễn giả đang nói chuyện với  các học viên…một cách say sưa thì bỗng nhiên chiếc mic trợ giảng phụt tắt. Tình huống này khiến không ít người lung túng, phải mất 1 – 2 phút mới xử lý được, hi hữu có trường hợp ca sĩ hát nhép nhưng mic không dây lại hết pin, khi đó lời bài hát được phát sẵn bị phát hiện khiến nhiều ca sĩ phải "méo mặt".

thiết bị trợ giảng bị sập nguồn do hết pin

 

2. Máy trợ giảng phát ra tiếng rít inh tai vẽ tranh tường phòng khách

Thử nghĩ đến cảnh mọi người đang rất tập trung nghe giảng bỗng dưng có tiếng rít chói tai phát ra từ trên bục giảng, một số người thì ngơ ngác, một số thì nhăn nhó mặt mày, lại có người bịt tai, giận dữ…khiến tiết học bị ngưng trệ và hiệu quả giảm đi rõ rệt. gia sư lớp 1

tiếng hú chói tai của mic trợ giảng không dây

 

3. Bận nhưng lại quên tắt máy

Khi đang giảng bài hoặc nói chuyện nhưng có cuộc điện thoại quan trọng bắt buộc phải nghe, nhiều thầy cô vội vàng ra nghe máy mà quên mất không tắt chiếc loa trợ giảng đi, vậy là cuộc nói chuyện bị thu lại và phát ra trước cả lớp, chưa kể những trường hợp bất đắc dĩ khiến cả lớp phải cười ồ.

cười ồ vì những tai nạn từ chiếc máy trợ giảng

 

4. Tai nạn từ chiếc loa

Thông thường để tiện cho việc di chuyển, những người sử dụng thiết bị trợ giảng không dây thường đeo chiếc loa vào sau hông, nhưng do gắn không chặt hoặc không để ý mà chiếc loa bị xô và lệch đi và trông rất buồn cười, tất nhiên là không tránh được khỏi những cặp mắt tinh tường của người ngồi bên dưới.

loa trợ giảng bị lệch nhìn rất buồn cười

Những tai nạn trên thường không mang lại những hậu quả nặng nề nhưng quý khách hàng hãy lưu ý để tránh nhé!

Quý khách cần biết thêm thông tin về máy trợ giảng vui lòng tới địa chỉ Số 132 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhất.

Share :

Viết bình luận