Ưu điểm máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

 

Bạn đã biết gì về máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2 không dây chưa? Để có thể sử dụng tốt nhất bạn nên biết những gì về sản phẩm mới này? Hôm nay Mcrio sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị trợ giảng này nhé!

 

Máy trợ giảng unizone có những ưu điểm tuyệt vời khiến mọi người dùng hài lòng và an tâm.

1. Thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Như 1 chiếc điện thoại di động bạn có thể đem theo mình mà không cảm thấy bất tiện. Dù là giảng viên ở trên giảng đường rộng đến 80m2 hay những hướng dẫn viên du lịch ngoài trời thì cũng phải mối lo ngại.

Tham khảo: Máy trợ giảng không dây

 

uu-diem-may-tro-giang-unizone-9580-phien-ban-2

Ưu điểm máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

 

2. Thời gian sạc và sử dụng: với unizone người dùng chỉ cần mất 3 giờ để sạc và có thể sử dụng đến 1 tuần hoặc 10 giờ nếu phải sử dụng liên tục.

3. Chức năng lọc âm: với chức năng này máy sẽ không bị rè khi sử dụng âm thanh trong hơn khiến người nghe thấy thoải mái dễ nghe. Đây là cải tiến mới của phiên bản máy trợ giảng Unizone F2 so với F1.

uu-diem-may-tro-giang-unizone-9580-phien-ban-2

Ưu điểm máy trợ giảng Unizone 9580 phiên bản 2

 

4. Chức năng ghi âm: giáo viên có thể ghi lại toàn bộ bài giảng của mình nghe lại và từ đó có thể cải thiện chất lượng bài giảng trong các lần sau.

5. Các tính năng hữu ích khác: máy trợ giảng Unizone tích hợp sẵn các tính năng hữu ích khác như nghe nhạc Mp3, đài FM đồng thời có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như USB, thẻ nhớ, loa...

Là công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam Mcrio luôn tự hào mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh, máy trợ giảng chất lượng hàng đầu. Để được mua hàng với giá rẻ ưu đãi nhất hãy ghé website: maytrogiang.com.vn để có thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Share :

Viết bình luận