Vì sao máy trợ giảng của Unizone không bị hú rít khi nói to

Thị trường thiết bị trợ giảng bắt đầu nở rộ và phát triển chóng mặt những năm gần đây. Với nhiều hãng sản xuất đa dạng chủng loại màu sắc kiểu dáng và chất lượng cũng khác nhau.

Tham khảo: Giáo viên phong cách bên máy trợ giảng

                   Thiết bị trợ giảng-Công cụ đắc lực hỗ trợ giảng dạy

Máy trợ giảng ngày càng phổ biến

Vượt trội hơn hẳn các loại thiết bị trợ giảng thông thường khác cho giáo viên, máy trợ giảng của Unizone có chất lượng âm thanh vượt trội. 95% những người từng sử dụng rất hài lòng với đặc điểm này của hãng.

Khách hàng hài lòng với máy tợ giảng

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

Vậy chất lượng sản phẩm của hãng khác biệt như thế nào mà khiến người dùng tin tưởng đến vậy?

Âm thanh trung thực, rõ tiếng là ưu tiên đầu tiên của mỗi thầy cô khi mua máy trợ giảng. Nếu không may mua phải thiết bị trợ giảng chất lượng tồi sẽ khiến người dùng gặp nhiều phiền toái. Mic không rõ tiếng thầy cô không truyền đạt được hết những gì muốn truyền tải, học viên cũng không nắm hết được bài giảng. Chất lượng giảng dạy và học tập bị giảm đi trông thấy. Không những không phục vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của giáo viên mà thậm chí nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến sức khỏe của giáo viên. Với máy công suất nhỏ, chất lượng âm thanh không tốt, khi nói máy hay bị hú rít, thầy cô và học sinh chắc chắn vô cùng khó chịu.

Tại sao máy trợ giảng Unizone không bị hú

Phòng học quá lớn phải làm sao

Thiết bị trợ giảng cho giáo viên Unizone có loa chất lượng cao. Máy được thiết kế mạch công nghệ cùng với công suất cao nên đáp ứng được tần số phát sóng phạm vi rộng. Bắt mic nhạy giúp âm thanh thêm trung thực. Ngay cả những phòng học lớn 60m2 và hơn 200 học viên tiết dạy vẫn được đảm bảo với máy trợ giảng xuất xứ hàn quốc Unizone.

Khắc phục nỗi lo phòng học lớn

Khắc phục nỗi lo phòng học lớn

Mcrio hy vọng bài viết trên sẽ giúp thầy cô có thêm thông tin cho lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Share :

Viết bình luận